Tổng hợp

Cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo

Tính năng Bộ Sưu Tập Zalo mới được tích hợp thêm vào mục Kho lưu trữ nhóm. Với Bộ Sưu Tập, người dùng có thể gom riêng các nội dung như ảnh, link hay file mong muốn vào 1 chỗ, dễ dàng lưu lại các ý tưởng, hay quản lí tài liệu nhóm Zalo theo từng thư mục.

cach su dung tinh nang bo suu tap zalo

Để khai thác tối đa hiệu quả của tính năng mới này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo trong nội dung sau đây.

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo

Tính năng Bộ Sưu Tập Zalo được tích hợp sẵn trong ứng dụng Zalo phiên bản mới dành cho điện thoại. Nếu không tìm thấy, bạn kiểm tra lại cập nhật hoặc nhấn tải và cài đặt phiên bản Zalo mới nhất trong liên kết bên dưới.

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại.Bước 2: Nhấn vào Nhóm trong danh sách trò chuyện.Bước 3: Nhấn vào Kho lưu trữ có biểu tượng tệp tin ở phía trên màn hình

Bước 4: Chọn + Tạo mới trong mục Bộ Sưu tập và nhập thông tin, gồm:

Tiêu đề: Tên của bộ sưu tập để tiện phân biệt.- Mô tả: Chú thích chi tiết về bộ sưu tập .

Sau khi nhập thông tin xong, bạn nhấn vào nút Tiếp ở góc phải màn hình

Đọc thêm:  Một số gợi ý về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành Android và iOS

cach su dung tinh nang bo suu tap zalo 5

Bước 5: Tại cửa sổ Lưu vào Bộ sưu tập, bạn chọn một trong 3 thẻ: Ảnh, Link, File và tiến hành thêm tài liệu vào bộ sưu tập.Trong ví dụ, Taimienphi chọn thêm Ảnh, rồi nhấn Xong để hoàn tất.

Lưu ý: Để thêm một dạng tài liệu khác vào Bộ Sưu tập, bạn nhấn vào nút Thêm mục của bộ sưu tập và thực hiện lại thao tác như Bước 5.

Cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo

Sau khi tạo Bộ sưu tập lưu trữ ý tưởng Zalo thành công , hệ thống sẽ hiển thị như hình minh họa dưới đây.

Cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-bo-suu-tap-zalo-59545n.aspx Với cách sử dụng tính năng Bộ Sưu Tập Zalo vừa được giới thiệu, bạn đọc Taimienphi đã biết thêm một cách để lưu trữ , quản lí dữ liệu trong nhóm chat hiệu quả và tiện lợi hơn. Trong trường hợp bạn chưa biết cách sử dụng tính năng nhóm chat thì có thể tìm hiểu cách tạo nhóm chat Zalo trong bài viết hướng dẫn được Taimienphi thực hiện trước đây.

Xem thêm: Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại

Related Articles

Back to top button