Hình nền đẹp

[Tổng hợp] 50+ hình nền đen hiện đại, chất lượng cao

Sử dụng ảnh nền full đen sẽ thấy vô cùng bí ẩn, sang trọng, quý phái, thể hiện cá tính cũng như stylist của người dùng. Sửa chữa Laptop 24h sẽ cung cấp 50+ mẫu ảnh nền đen đẹp, bí ẩn, đa chiều, càng nhìn sâu càng thấy kỳ bí, càng thấy đẹp dưới đây. Mời các cùng bạn theo dõi các thiết kế hình nền nhé!

1. Những hình nền đen trơn độc đáo lạ mắt

Mẫu hình nền đen trơn là những hình ảnh bao trùm chỉ là một màu đen, không điểm xuyết thêm họa tiết, màu sắc khác nào. Mẫu hình nền này khá độc đáo nhưng không kém phần đẹp mắt.

2.Bộ ảnh nền đen 3D đẹp, sắc nét nhất

Những mẫu hình nền dưới hiệu ứng 3D sắc nét, chân thực đến không ngờ. Dế yêu của bạn nếu được sở hữu mẫu hình nền đen 3D này sẽ lung linh, mắt măt đến lạ.

Tham khảo: Sửa máy tính xách tay mất nguồn uy tín nhất Hà Nội

3. Hình nền đen trắng cực chất

Mẫu hình nền đen trắng cực chất được khá nhiều bạn trẻ kiếm tìm trang hoàng cho máy. Vẻ chất lừ của mỗi hình ảnh khiến cho các thiết bị của bạn thêm phần độc đáo, bắt mắt.

Đọc thêm:  Cách thay đổi ảnh nền Messenger trên iPhone, Android và PC

4. Chùm hình nền đen buồn đau nhức nhối

Cuộc sống làm sao tránh khỏi những nỗi buồn phiền. Mỗi lúc có tâm trạng, mọi người thường muốn sở hữu hình nền đen buồn để gửi gắm nỗi niềm, mong cho nỗi buồn nhanh chóng được xua tan.

Xem thêm: Hướng dẫn xem dung lượng sử dụng và thời gian còn lại gói lưu trữ miễn phí của trên Google Photos

5. Loạt ảnh nền đen ngầu chất nhất hành tinh

Sau đây là loạt hình nền đen ngầu chất nhất hành tinh cho bạn thỏa sức lựa chọn hình ảnh đẹp nhất về trang hoàng cho máy. Mỗi hình ảnh mang một nét chất ngầu riêng khiến cho các thiết bị của bạn không chỉ bắt mắt mà còn độc đáo, ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các cách cắt video trên máy tính đơn giản nhất

Vậy là các bạn vừa được chia sẻ trọn vẹn 50+ mẫu hình nền đen đẹp nhất do Sửa chữa Laptop 24h .com tổng hợp. Hy vọng, sau khi chia sẻ cùng bài viết bạn đã chọn được cho mình mẫu hình nền đen đẹp nhất về trang hoàng cho máy nhé!

(Tổng hợp)

Related Articles

Back to top button