Hình xăm đẹp

Top 30+ mẫu hình xăm tiền đẹp, mang nhiều may mắn, tài lộc

Lựa chọn hình xăm không chỉ thể hiện được tính nghệ thuật, mà còn góp phần vào phong thủy khá lớn. Chính vì vậy mà mẫu hình xăm tiền rất được ưa chuộng và lựa chọn, với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng, phát triển trong công việc. Để dễ dàng chọn được mẫu tattoo với nội dung phù hợp bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Ý nghĩa của hình xăm tiền là gì?

Không phải tự nhiên mà hình xăm tiền được ưa chuộng và trở nên phổ biến như hiện nay, mà bởi những ý nghĩa mang lại cho chủ sở hữu. Cụ thể:

Đại diện cho may mắn

Sự ấn tượng của hình xăm đồng tiền tạo ra không chỉ bởi giá trị về thẩm mỹ, mà còn thể hiện sự may mắn và thuận lợi trong công việc, đường công danh của mỗi người.

Chính vì vậy khi có được mẫu hình xăm này bạn sẽ thấy mọi thứ xung quanh mình trở nên suôn sẻ, dễ dàng và gặp được nhiều may mắn, bổ trợ phát triển trong công việc.

Mang đến tài lộc

Lựa chọn hình xăm tiền không chỉ mang đến may mắn và cơ hội cho chủ sở hữu, mà còn được xem như một cách chiêu tài lộc. Khi sở hữu mẫu tattoo này bạn sẽ có được công việc thuận lợi, tiền vào như nước và phát triển rất nhanh chóng.

Hình xăm tiền mang đến tài lộc cho chủ sở hữu

Thể hiện khát vọng

Bên cạnh hai ý nghĩa trên, hình xăm về tiền còn thể hiện khát vọng mãnh liệt về tương lai và tạo động lực mạnh mẽ cho chủ sở hữu trong con đường công danh, sự nghiệp. Vì vậy khi sở hữu mẫu tattoo này bạn sẽ cảm thấy bản thân có được năng lượng và sự tích cực để vượt qua mọi khó khăn trong công việc.

Những mẫu hình xăm tiền đẹp không thể bỏ qua để may mắn

Hiện nay không khó để các tín đồ tattoo có thể tìm thấy những mẫu hình xăm tiền đẹp trên thị trường. Đặc biệt là khi xăm hình nghệ thuật đang ngày càng được chấp nhận và có sức sáng tạo lớn. Nếu bạn còn phân vân hãy cùng điểm qua một số mẫu hình dưới nhé!

Có nhiều mẫu hình xăm tiền đẹp mắt
Có nhiều mẫu hình xăm tiền đẹp mắt

Tattoo tiền đô

Không nằm ngoài những mẫu hình xăm chiêu tài hot nhất hiện nay, hình xăm tiền đô được rất nhiều người lựa chọn với mong muốn có được may mắn, tài lộc dồi dào trong công việc. Bên cạnh đó mẫu tattoo này còn thể hiện được khát vọng phát triển của bạn.

Đọc thêm:  Xăm hình giá rẻ Hcm – lenguyentattoo

Thông thường, tattoo tiền đô sẽ được lựa chọn với kích thước trung bình, hoặc mini và có thể xăm ở nhiều vị trí khác nhau như: cánh tay, gáy cổ, cổ chân, lưng, cổ tay, bắp tay,… Tùy vào sở thích của mỗi người mà tờ tiền đô sẽ được biến tấu phù hợp để mang lại sự độc đáo và khác biệt.

Tattoo tiền đô ở bàn tay
Tattoo tiền đô tại bắp tay
Tattoo tiền đô tại bắp tay
Tattoo tiền đô trên cánh tay
Tattoo tiền đô ở bàn chân
Tattoo tiền đô ở bàn chân

Hình xăm đồng tiền xu

Lựa chọn hình xăm tiền xu từ lâu không còn quá xa lạ. Không chỉ thể hiện được mong muốn phát triển và tạo nên phong thủy tốt đẹp, mà chúng còn mang đến tài lộc, may mắn cho người sở hữu.

Để thể hiện được mẫu hình xăm một cách rõ nét và chân thực nhất, bạn cần lựa chọn thợ xăm có tay nghề, kinh nghiệm để thể hiện độ chân thực của đồng tiền. Thông thường với mẫu hình tattoo này bạn sẽ được sử dụng gam màu trắng đen đơn giản để thể hiện.

Hình xăm đồng tiền xu sáng tạo
Hình xăm đồng tiền xu độc đáo và đẹp mắt
Hình xăm đồng tiền xu độc đáo và đẹp mắt
Hình xăm đồng tiền xu đẹp
Hình xăm đồng tiền xu đẹp

Mẫu hình xăm Cóc Thần Tài

Đối với người sở hữu mẫu hình xăm Cóc Thần Tài thể hiện ý nghĩa may mắn và tài lộc. Đồng thời mang lại nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, giúp chuyện dữ hóa lành. Thông thường đối với hình tattoo này bạn sẽ sử dụng nhiều tông màu kết hợp để tạo sự nổi bật riêng.

Một số vị trí xăm hình Cóc Ngậm Tiền phù hợp có thể kể đến như: lưng, ngực, bắp tay, bắp chân,.. Cần lưu ý về phong thủy khi lựa chọn màu sắc xăm cho hình xăm này.

Mẫu hình xăm Cóc Thần Tài sáng tạo
Mẫu hình xăm Cóc Thần Tài nhiều màu sắc
Mẫu hình xăm Cóc Thần Tài đẹp
Mẫu hình xăm Cóc Thần Tài đẹp

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Một mẫu hình xăm tiền tài khá ấn tượng và được đánh giá cao hiện nay chính là hình cá chép ngậm đồng tiền. Không chỉ mang ý nghĩa về tài lộc mà còn là may mắn cho công việc. Bên cạnh đó hình tượng cá chép vùng mình còn thể hiện được sự dũng cảm, luôn cố gắng vượt lên khó khăn để đạt được mong muốn của mình trong sự nghiệp.

Đối với một số người thì hình xăm cá chép ngậm đồng tiền còn có ý nghĩa liên quan đến tình yêu. Nhưng rõ nét hơn cả vẫn là đối với người Trung Quốc và Nhật Bản thì đây là một cách chiêu tài và mang lại thịnh vượng.

Để có thể phô diễn được mẫu hình tattoo này một cách ấn tượng thì bạn có thể chọn các vị trí như bắp tay, sau lưng, bắp chân,… Đồng thời để tăng thêm sự sống động các tín đồ xăm hình có thể chọn thêm các gam màu mix phù hợp.

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền đẹp mắt
Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền đẹp mắt
Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền trước ngực
Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền nửa lưng
Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền full lưng
Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền full lưng

Hình xăm tiền đô mini

Trong số những hình xăm tiền, thì hình xăm tiền đô mini được lựa chọn cũng không hề kém cạnh. Với kích thước nhỏ và khá xinh xắn mẫu hình xăm tiền đô sẽ thể hiện được tính thẩm mỹ cao và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc. Đặc biệt đây là mẫu tattoo rất phù hợp cho những cô nàng.

Đọc thêm:  Ý nghĩa của những hình xăm Beckham – Cựu ngôi sao bóng đá

Một số vị trí thích hợp với hình xăm này có thể kể đến: gáy, cổ, dưới tai, cổ tay, cổ chân,… Với sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của các thợ xăm thì hiện nay bạn có thể biến tấu để cho mẫu tiền đô mini trở nên độc lạ hơn.

Hình xăm tiền đô mini chân thật
Hình xăm tiền đô mini độc đáo
Hình xăm tiền đô mini độc đáo
Hình xăm tiền đô mini đáng yêu

Mẫu hình xăm tiền ở bắp tay

Được biết đến là một trong những vị trí thể hiện hình xăm lý tưởng, rõ nét trên cơ thể, vùng da bắp tay được khá nhiều người lựa chọn để xăm hình tiền. Đối với vùng da này bạn có thể lựa chọn kích thước hình xăm từ lớn cho đến nhỏ, đồng thời thể hiện được sự rõ nét và tính thẩm mỹ riêng.

Đặc biệt, đối với các chàng trai thì đây là lựa chọn giúp phô diễn được sự mạnh mẽ, khát vọng nỗ lực trong công việc. Bên cạnh đó mang lại may mắn và sự thuận lợi hơn trong sự nghiệp của mình.

Mẫu hình xăm tiền ở bắp tay đẹp
Mẫu hình xăm tiền ở bắp tay đẹp
Mẫu hình xăm tiền ở bắp tay ấn tượng
Mẫu hình xăm tiền ở bắp tay sáng tạo
Mẫu hình xăm tiền ở bắp tay sáng tạo

Hình xăm tiền trên cánh tay, bàn tay

Với hình xăm đồng tiền trên cánh tay tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể chọn kích thước phù hợp. Đây là vị trí xăm rất lý tưởng để giúp bạn có thể phô diễn được rõ các đường nét và chi tiết của hình tattoo.

Bên cạnh đó, với vị trí này bạn sẽ phô diễn được quyền lực và khát vọng trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt, với từng mẫu hình sẽ mang lại ý nghĩa riêng thể hiện sự may mắn, quyết tâm và nỗ lực để đạt được vị trí mình mong muốn.

Đối với vị trí này thì hình xăm sẽ phù hợp cho những chàng trai hơn là những cô gái. Bởi chúng thường có kích thước hình lớn và được thể hiện bằng tông màu mực trắng đen đơn thuần nhưng rất thu hút.

Hình xăm tiền trên cánh tay, bàn tay thu hút
Hình xăm tiền trên cánh tay, bàn tay mạnh mẽ
Hình xăm tiền trên cánh tay, bàn tay mạnh mẽ

Kiểu hình xăm tiền may mắn

Mẫu hình xăm tiền mang may mắn không thể bỏ qua trong những mẫu hình chiêu tài lộc, tài vận hiện nay. Đặc biệt, các mẫu tattoo này không nhất thiết thể hiện hình ảnh của đồng tiền, mà sẽ được lựa chọn các hình ảnh thay thế như: cỏ bốn lá, mèo thần tài, kim cương.

Với ý nghĩa chiêu tài lộc, may mắn và giúp con đường sự nghiệp thuận lợi, phát triển tốt đẹp những hình xăm này sẽ giúp bạn có được động lực trong công việc. Đồng thời gặp được nhiều cơ hội và có được “quý nhân” giúp đỡ để có thể phát triển được sự nghiệp tốt nhất.

Bên cạnh đó những vị trí phù hợp cho các mẫu hình xăm này có thể kể đến như: cổ tay, sau gáy, cổ chân, lưng,…Không chỉ thể hiện bằng các đường nét trắng đen đơn thuần, bạn có thể chọn màu phù hợp để giúp hình tattoo trở nên ấn tượng hơn.

Đọc thêm:  119+ Hình xăm đầu lâu xương chéo Đẹp & Ý nghĩa Hay 2024
Kiểu hình xăm tiền may mắn cỏ 4 lá
Kiểu hình xăm tiền may mắn đồng tiền mèo
Kiểu hình xăm tiền may mắn đồng tiền mèo
Kiểu hình xăm tiền may mắn kim cương

Vị trí phù hợp cho hình xăm tiền?

Sau khi đã nắm được những mẫu hình xăm tiền đẹp và thu hút, thì chắc hẳn không ít người phân vân nên lựa chọn vị trí nào phù hợp để giúp mẫu tattoo có thể phát huy được hoàn toàn tác dụng của mình.

Vị trí cổ tay

Cổ tay là vị trí thường xuyên vận động trong công việc hàng ngày. Chính vì vậy, khi lựa chọn hình xăm tài lộc ở đây bạn sẽ mang ý nghĩa thể hiện sự sáng tạo và mang đến những điều thuận lợi, tốt đẹp, thịnh vượng trong sự nghiệp của mình.

Lựa chọn xăm ở mắt cá chân

Không chỉ thể hiện được sự quyến rũ và thu hút khi lựa chọn xăm hình tiền ở khu vực mắt cá chân, mà đây còn được biết đến với ý nghĩa thể hiện may mắn, sẽ đến trong từng bước chân. Đồng thời, giúp người sở hữu thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Vị trí phù hợp cho hình xăm tiền?
Vị trí phù hợp cho hình xăm tiền?

Hình xăm tiền ở sau gáy hoặc sau tai

Đây là vị trí vừa kín vừa hở, thể hiện sự quyến rũ và thu hút rất riêng khi sở hữu hình xăm. Bên cạnh đó khi xăm vùng da này còn có ý nghĩa là mong chờ những điều tốt đẹp ở phía sau, hoặc nghe được những điều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống.

Vị trí hình xăm trên cánh tay

Đối với vùng da ở cánh tay bạn có thể thể hiện được các mẫu hình xăm có kích thước từ lớn đến nhỏ tùy theo sở thích. Ngoài ra các tín đồ tattoo còn có thể kết hợp các mẫu hình xăm phù hợp để mang đến ý nghĩa may mắn cho mình.

Hình xăm ở ngón tay

Một vị trí phù hợp cho những mẫu hình xăm mang ý nghĩa tài lộc đó chính là ngón tay. Thông thường những hình tattoo này được lựa chọn sẽ có kích thước nhỏ, thể hiện mong muốn giữ được tiền của, tài lộc vững chắc.

Hình xăm tiền ở ngón tay

Ngoài những vị trí trên thì bạn có thể lựa chọn hình xăm về tiền tài ở nhiều vùng da khác trên cơ thể, tùy vào kích thước sở thích và mong muốn của mình. Một số vị trí khác có thể chọn như: lưng, vai, ngực, sườn,…

Với bài viết trên về các mẫu hình xăm tiền đẹp và thu hút may mắn, tài lộc. Phun Xăm Chuyên Nghiệp mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin phù hợp, từ đó lựa chọn được mẫu tattoo ưng ý và mang đến nhiều điều tốt đẹp trong công việc, làm ăn cũng như cuộc sống.

Xem thêm

  • Top 15 hình xăm Joker đẹp, độc, lạ và ấn tượng
  • Top 10 mẫu hình xăm samurai cổ đẹp và ấn tượng nhất

Related Articles

Back to top button