Hình xăm đẹp

100+ hình xăm sóng nước đẹp, ý nghĩa nhất 2022

  • Hình xăm sóng nước có ý nghĩa gì?
  • 1. Sóng nước kết hợp với Ebisu
  • 2. Sóng nước kết hợp cùng cá chép và hoa anh đào
  • 3. Hình xăm sóng nước đơn giản
  • 4. Hình xăm sóng nước và lửa
  • 5. Hình xăm mỏ neo và sóng nước
  • 6. Hình xăm sóng nước mini

Hình xăm sóng nước là mẫu tattoo khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Nhờ sự đơn giản, tinh tế và đậm tính nghệ thuật nên hình xăm sóng nước được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không hẳn ai trong chúng ta đều hiểu hết ý nghĩa của biểu tượng độc đáo này. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn biết rõ hơn về hình xăm sóng nước.

Bài viết được xem nhiều nhất

Hình xăm sóng nước có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của nhiều người, hình xăm sóng nước thể hiện sự tinh khiết, sự bảo vệ và là nguồn sức mạnh để xoa dịu, chữa lành mọi thương tổn về thể xác lẫn tâm hồn. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa sáng tạo, tưới mát cho tâm hồn, bồi dưỡng trí tuệ của con người.

Mẫu tattoo sóng nước rất đa dạng, được kết hợp với nhiều chi tiết đặc sắc khác để tạo sự mới lạ, độc đáo cho mỗi tác phẩm. Có thể kể đến như hoa anh đào, cá chép, lửa, mỏ neo, máy bay,… tất cả những hình ảnh đó đều sẽ làm hình của bạn trở nên đẹp và ý nghĩa hơn.

Đọc thêm:  100+ Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Mỗi tattoo sẽ mang một ý nghĩa khác nhau

Những thiết kế hình xăm sóng nước đẹp

Mẫu hình xăm sóng nước rất đa dạng nên bạn có thể tùy ý sáng tạo, thiết kế riêng cho mình hoặc lựa chọn những mẫu tattoo có sẵn đã được kết hợp độc đáo. Một số mẫu hình xăm sóng nước dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn:

1. Sóng nước kết hợp với Ebisu

Lấy cảm hứng từ Ebisu – một trong bảy vị thần mang đến sự may mắn trong các câu chuyện thần thoại Nhật Bản. Theo quan niệm, vị thần này đại diện cho sự may mắn, những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình xăm sóng nước kết hợp Ebisu thể hiện niềm tin sâu sắc với truyền thống của xứ sở mặt trời mọc nên sẽ vô cùng phù hợp với những ai yêu thích nền văn hóa này.

Tattoo sóng nước kết hợp với Ebisu

Tattoo sóng nước kết hợp với Ebisu

Tattoo sóng nước kết hợp với Ebisu

2. Sóng nước kết hợp cùng cá chép và hoa anh đào

Cá chép là một trong những mẫu hoa văn được giới trẻ yêu thích kết hợp với hình xăm sóng nước để tạo ra các tác phẩm độc đáo, ấn tượng. Mặc khác, cá chép còn là biểu tượng của may mắn và trường thọ, những con cá chép màu đỏ đại diện cho một tình yêu nồng cháy. Sự phối hợp giữa hình xăm sóng nước cùng cá chép và hoa anh đào sẽ tạo nên bức tranh đầy sắc màu, thu hút mọi ánh nhìn dù ở bất cứ đâu.

Đọc thêm: 

Tattoo sóng nước kết hợp cùng cá chép và hoa anh đào

Tattoo sóng nước kết hợp cùng cá chép và hoa anh đào

Tattoo sóng nước kết hợp cùng cá chép và hoa anh đào

3. Hình xăm sóng nước đơn giản

Với những bạn thích sự giản dị, không màu mè thì hình xăm sóng nước đơn giản chính là lựa chọn tối ưu. Bạn có thể thiết kế cho mình một tác phẩm độc đáo bằng cách kết hợp thêm nhiều mẫu tattoo khác như mặt trăng, mặt trời hoặc có thể là cánh chim.

Hình xăm sóng nước như muốn gợi nhớ cho chúng ta những thăng trầm trong cuộc sống. Mắc khác, nó còn thể hiện ý chí chiến đấu mạnh mẽ, khả năng chịu đựng vô cùng tốt của bản thân. Từ đó tạo động lực, ý chí kiên cường để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tattoo sóng nước đơn giản

Tattoo sóng nước đơn giản

Tattoo sóng nước đơn giản

4. Hình xăm sóng nước và lửa

Sóng nước và lửa là hai hình ảnh hoàn toàn đối lập và có phần xung khắc nhau, thế nhưng khi kết hợp sẽ tạo nên sự độc đáo, cuốn hút không ngờ. Nó còn thể hiện cho hai mặt tính cách nóng, lạnh của mỗi người trong cuộc sống.

Hình xăm sóng nước và lửa thể hiện như là lời nhắc nhở chúng ta phải thật sự tỉnh táo, sáng suốt trong mọi tình huống, luôn hướng đến điều tích cực, tốt đẹp nhất của con người mình.

Hình xăm sóng nước và lửa

Hình xăm sóng nước và lửa

Hình xăm sóng nước và lửa

5. Hình xăm mỏ neo và sóng nước

Mỏ neo là hình ảnh gắn liền với người thủy thủ. Nó không chỉ thể hiện sự may mắn và còn đại diện cho hy vọng mọi điều sẽ trở nên tốt lành. Ngoài ra, hình xăm sóng nước kết hợp mỏ neo còn bộc lộ cá tính mạnh mẽ sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn thử thách của người sở hữu, họ luôn có cách vượt qua mọi chuyện một cách khéo léo và nhẹ nhàng nhất.

Đọc thêm:  1001+ Hình xăm phượng hoàng hút mắt, đẹp xuất sắc cho cả nam và nữ

Hình xăm mỏ neo và sóng nước

Hình xăm mỏ neo và sóng nước

Hình xăm mỏ neo và sóng nước

6. Hình xăm sóng nước mini

Hình xăm sóng nước mini chính là lựa chọn phù hợp cho những ai sợ đau hoặc thích sự nhỏ gọn, đơn giản. Mặc dù chỉ là những tattoo có kích thước nhỏ nhưng nó vẫn không làm giảm đi vẻ đẹp và cá tính riêng của bạn. Đây cũng chính là tuyên ngôn phong cách sống của một con người. Một ngọn sóng mỏng manh, đáng yêu cũng đủ thể hiện hàm ý kết nối của bạn với bầu trời biển cả thanh bình.

Hình xăm sóng nước mini

Hình xăm sóng nước mini

Hình xăm sóng nước mini

Trên đây là gợi ý các mẫu hình xăm sóng nước được kết hợp độc đáo và ý nghĩa mà chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được hàm ý sâu xa của những hình xăm sóng nước, từ đó chọn lựa cho mình một tattoo phù hợp với tính cách cùng phương châm sống của mình.

Bài viết cùng chủ đề:

Đăng bởi: Diễm Võ Thi

Từ khoá: 100+ hình xăm sóng nước đẹp, ý nghĩa nhất 2022

Related Articles

Back to top button