Hình xăm đẹp

GAME MOBILE

Meliodas là đội trưởng của nhóm Nanatsu no Taizai mang Đại tội Phẫn Nộ (Cuồng Long) với ấn thú là hình Rồng bên cánh tay phải. Đây cũng là tướng SSS mới xuất hiện trong phiên bản: Đại Tiệc Giáng Sinh của Manga Go – tựa game anh hùng hội tụ đông nhất trên smartphone hiện nay.

Tầm vóc nhỏ bé nhưng khả năng của cậu thì vô cùng kinh ngạc. Meliodas có khả năng phản đòn toàn phần hay toàn phản kích cực kỳ lợi hại. Khả năng này cho phép cậu phản lại các cuộc tấn công nhằm vào mình bật ngược trở lại vào kẻ thù, nhưng với sức mạnh lớn hơn nhiều. Cũng vì lý do vậy, Meliodas đang là tướng được “săn lùng” ráo riết nhất trong Manga Go bởi bộ “bá đạo” về sức mạnh của mình.

Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về Meliodas để hiểu rõ hơn trước khi chọn cậu là “hạt giống số 1” trong đội hình Manga Go của mình nhé:

1. Meliodas được cho là người đầu tiên tìm ra và lĩnh hội sức mạnh của dòng máu quỷ. Nhưng thực chất sức mạnh đó là tự nhiên.

2. Thông thường, quỷ chỉ có thể sống trên 1000 năm tuổi. Thế nhưng, Meliodas đã sống hơn 3000 năm vì lời nguyền bất tử sau khi đánh bại Thập Giới. Tuy nhiên, lời nguyền này sẽ bị hóa giải nếu phá hủy được Ten Commandments.

3. Meliodas và Eren Yaeger có cùng diễn viên lồng giọng trong cả bản Tiếng Nhật và Tiếng Anh.

Đọc thêm:  99+ Hình Xăm Hoa Văn Đẹp – Độc – Lạ Cho Nam Và Nữ

4. Trong bản One-shot đầu tiên của bộ truyện này, Meliodas đáng lý sở hữu một chiếc kiếm lớn chứ không phải chiếc kiếm gãy như hiện nay. Và quán bar cậu ta đang sở hữu ban đầu là một pháo đài di động, có chân, gần giống với lâu đài trong Howl’s Moving Castle, và có khả năng tự bốc lửa như mẹ của chú heo Hawk.

5. 3000 năm trước, Meliodas là người đứng đầu của tộc quỷ có tên Ten Commandments. Vì sức mạnh khủng khiếp cùng sự tàn nhẫn của mình, cậu đã được cân nhắc trở thành Vua Quỷ tiếp theo.

6. Vết sẹo của Ban trên cổ là do Meliodas tạo ra khi Ban cố gắng lấy kiếm của anh.

7. Meliodas là người thuận tay trái.

8. Hình xăm trên tay Meliodas là hình một con rồng tự cắn đuôi chính mình, biểu tượng cho Ouroboros. Oroboros là một biểu hiệu cổ miêu tả một con rắn cắn đuôi của chính nó và tạo thành một vòng tròn. Vòng tròn này tượng trưng cho đời người và tái sinh, dẫn đến bất tử, cũng tương tự như sự trường sinh của Meliodas.GAME MOBILE

9. Meliodas sinh ngày 25 tháng 7, có nhóm máu B, với chiều cao 152cm, nặng 50 cân.

10. Meliodas sử dụng 3 vũ khí chính:

Dragon Handle: Là chiếc kiếm gãy mà Meliodas sử dụng trong chiến đấu để có thể kìm lại sức mạnh của mình. Thế nhưng chuôi kiếm lại là chìa khóa giải phóng niêm phong của tộc quỷ và có thể tạo ra ảo ảnh một con rồng để đe dọa đối thủ.

Đọc thêm:  Xăm có đau không? Hãy nhìn vào đây để biết đáp án chính xác cho câu hỏi này

Liz’s Sword: Thanh kiếm do Liz – người yêu quá cố của Meliodas tặng. Dù nó chỉ là một thanh kiếm bình thường, nhưng khi sử dụng nó, sức mạnh của Meliodas lại được tăng nhiều lần.

Lostvayne: Được coi là kho báu thiêng liêng của Meliodas. Khi sử dụng nó, Meliodas có thể gọi lên bốn bản sao của chính mình với sức mạnh khủng khiếp khi chúng kết hợp lại.

Để sở hữu và lập đội hình với anh chàng Meliodas hay bất cứ tướng manga nào bạn yêu thích, hãy tải game ngay tại ĐÂY hoặc tham gia cộng đồng Manga Go – game manga đông vui nhất trên smartphone tại:

Trang chủ: http://mangago.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/dautruongmanga.sohagame

Related Articles

Back to top button