Hình xăm đẹp

Hình xăm lá cần – Nghệ thuật thể hiện cá tính bản thân cực “ĐỘC”

Nếu như bạn nghĩ rằng hình xăm lá cần sa gắn liền với sự tiêu cực thì chắc chắn bạn đã nhầm. Ngày nay, với sự hợp pháp hóa cần sa tại nhiều nước trên thế giới, trào lưu xăm hình cần sa lên ngôi cho thấy sự phổ biến của hình xăm này. Vậy xăm hình cần sa có ý nghĩa gì? Đây được coi là nghệ thuật thể hiện cá tính cực độc đáo của những người yêu thích thiết kế này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

I/ Ý nghĩa của hình xăm lá cần sa

Tại một số quốc gia, lá cần sa được coi là chất gây nghiện bị cấm, tuy nhiên bên cạnh đó thì cần sa còn được sử dụng cho các mục đích y tế với những dược tính hữu ích. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng nó để điều trị bệnh trĩ và người Hy Lạp đã sử dụng nó để điều trị chảy máu dạ dày. Ở một số tiểu bang ở Mỹ, các bác sĩ có thể chỉ định cần sa hợp pháp để chữa các bệnh như trầm cảm, chứng lo âu, bệnh tăng nhãn áp…

hình xăm lá cần

Tattoo lá cần sa được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó thể hiện cá tính bản thân

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍđăng ký tư vấn

Các hình xăm cần sa bắt đầu trong sự phổ biến của văn hóa nhóm hippie. Đó là vào khoảng những năm 60 và 70, nhóm người này bắt đầu hút cần để tăng cường cảm giác và thư giãn bản thân. Bằng cách xăm hình cần sa, họ thể hiện sự chấp nhận và nhận thức của họ trong văn hóa ma túy. Nhóm của họ nhằm truyền tải thông điệp về hòa bình, tự do và tình yêu.

Đọc thêm:  50+ Mẫu hình xăm dây chuyền Nhật cổ đẹp nhất 2024

Trong văn hóa ngày nay, hình xăm họa tiết cần sa vẫn là biểu tượng của sự tự chủ và độc lập. Do có nhiều cuộc tranh luận liên quan đến việc hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa , một người có hình xăm cần sa cũng cho thấy lập trường và thể hiện sự ủng hộ của mình trong việc tranh luận này. Mặc dù một số người thích xăm hình cần sa để thể hiện sự nổi loạn và liều lĩnh, tuy nhiên không phải ai xăm hình cũng có nghĩa là người đó sử dụng cần sa.

xăm hình lá cần

Hình xăm cần sa rất đơn giản nhưng chúng là biểu tượng của hy vọng, tự do, thích phiêu lưu và sự trẻ trung… Thật đáng kinh ngạc khi bạn cũng lan tỏa những thông điệp này cho người khác thông qua bức hình của họ.

II/ Ý tưởng thiết kế hình xăm lá cần sa cực “chất”

Cũng giống với bất kỳ ý tưởng xăm hình nào khác, có hai phong cách chính mà hình xăm cần sa thường được sử dụng. Có những mẫu hình trông giống như phim hoạt hình và có những hình xăm thực tế, chân thật nhất có thể.

Màu sắc được sử dụng nhiều nhất cho loại hình xăm này đó là màu xanh lá cây hoặc đen trơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các thiết kế khác nhau còn có thể kết hợp các màu đỏ, vàng và xanh lá cây hoặc màu sáng, màu ảo giác sống động – thường được kết hợp với lối sống hippy.

hình xăm lá cần đẹp

Màu xanh được coi là đại diện cho hình ảnh lá cần xanh mướt

Một chiếc lá cần sa đơn lẻ vẫn là thiết kế phổ biến nhất cho hình xăm cần sa. Những thiết kế khác bao gồm các biểu tượng như số 420, dấu hiệu hòa bình, đầu lâu, nghệ thuật họa tiết hình xăm thổ dân, hoa hoặc nhạc cụ…

Cũng có một số người thích kết hợp nó với một trích dẫn cụ thể. Ngoài ra còn có các thiết kế khác có liên quan đến hình xăm cần sa và chúng là những vật phẩm có liên quan đến việc sử dụng nó. Ví dụ như: điếu thuốc, bật lửa…

Đọc thêm:  Ưng Hoàng Phúc khoe hình xăm thể hiện tình yêu với bạn gái

hình xăm lá cần ở cổ

Ngày 4 tháng Tư đã được tuyên bố là Ngày quốc tế cần sa. Con số 420 cũng là mật mã mà người hút thuốc sử dụng để ám chỉ việc hút cần. Những người xăm hình 420 hầu như chắc chắn sẽ luôn luôn gật đầu với lối sống cần cỏ.

III/ Tổng hợp vị trí và mẫu hình xăm lá cần đẹp nhất

Hình xăm có thể được cá nhân hóa và bạn thoải mái lựa chọn thiết kế cho riêng mình tại những vị trí khác nhau. Hầu hết đàn ông thích xăm hình ở cẳng tay, vai, ngực hoặc toàn bộ lưng của họ trong khi phụ nữ chủ yếu đặt chúng ở phần dưới bụng, mắt cá chân hoặc bên trong bắp tay. Dưới đây là những mẫu hình xăm lá cần đẹp nhất, thích hợp với mọi vị trí trên cơ thể.

1. Hình xăm lá cần ở cổ

Xăm hình lá cần ở cổ chắc chắn thể hiện bạn là một người cá tính cực kỳ nổi loạn. Bạn muốn cho cả thế giới biết tới hình xăm của mình thông qua vị trí đó, tuy nhiên bạn cũng có thể xăm tại vùng khuất hơn như sau gáy, sau tai. Với vị trí này, tốt nhất bạn nên lựa chọn mẫu thiết kế đơn giản, không quá phức tạp để tạo điểm nhấn trên cổ.

hình xăm lá cần sa

hình xăm lá cần sa 3d

hình xăm lá cần sa của lee zin

…. lee zin với họa tiết lá cần

Hình xăm cần sa phổ biến nhất chắc chắn là chiếc lá có thể nhận ra ngay lập tức, mặc dù đây không thực sự là phần được sử dụng để hút trong cây. Những thiết kế này có thể bao gồm một hoặc nhiều chiếc lá. Một thiết kế hợp thời trang là hình chiếc lá trông giống như dấu hiệu bàn tay – biểu tượng của sự hòa bình.

2. Hình xăm lá cần sa 3D

Các mẫu hình lá cần 3D được tạo nên từ những đường nét cầu kỳ, vì thế bạn sẽ cần một vùng có diện tích lớn trên cơ thể để tạo nên một hình xăm lá cần hoàn hảo, giống y như thật. Vị trí phổ biến để xăm hình lá cần 3D là lưng, bụng, xăm kín cánh tay, bắp chân…

hình xăm lá cần sa đẹp

…lá cần sa đẹp 3D

Đọc thêm:  Ý nghĩa hình xăm hoa và những mẫu xăm ấn tượng cho các bạn trẻ

hình xăm lá cần sa mini

hình xăm lá cần sa nhỏ

hình xăm lá cần sa ở tay

tattoo lá cần sa

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

Trong khi một số người thích những chiếc lá đơn giản, thì số còn lại có thể chọn để có một hình xăm 3D lá cần hoặc nụ hoa để thay thế. Chúng có thể trông khá nổi bật với màu sắc đậm và khi được thiết kế mang tính thực tế cao.

3. Hình xăm lá cần sa mini

Một hình xăm nhỏ mini rất thích hợp để xăm tại các vị trí như cổ tay, cổ chân và đặc biệt phù hợp với nữ giới. Bởi những thiết kế nhỏ sẽ không quá gây sự chú ý, nó còn có thể giúp bạn dễ dàng che giấu nếu như không muốn người khác biết về bức hình của mình.

xăm lá cần sa

….lá cần sa nhỏ ở cổ chân cho nữ

xăm lá cần sa ở tay

ý nghĩa của hình xăm lá cần sa

4. Hình xăm lá cần sa 7 màu

Thiết kế hình xăm lá cần 7 màu rất thích hợp với những bạn trẻ yêu thích phong cách hiện đại. Các màu sắc có thể được pha trộn trong chiếc lá cần, cũng có thể được kết hợp hài hòa để tạo nên những hình xăm phong cách galaxy cực chất. Chính vì thế, thiết kế này thích hợp cho cả nam và nữ.

hình xăm lá cần sa 7 màu

hình xăm lá cần đẹp

hình xăm lá cần galaxy

5. Hình xăm với chủ đề liên quan đến cần sa

Cho dù thiết kế là gì đi nữa đều cho chúng ta biết điều gì đó về cuộc sống và tính cách của một cá nhân. Đối với những người có hình xăm cần sa trên mình thì đó là một biểu tượng của cái gì đó có thể mang lại cho họ hạnh phúc, sự tự tin và nội tâm bình an.

hình xăm lá cần hóa học

hình xăm lá cần minion

hình xăm lá cần hài hước

hình xăm hoa của lá cần

hình xăm hoa cần sa

hình xăm lá cần devil

hình xăm lá cần ở chân

hình xăm lá cần cho nam

hình xăm lá cần ở bắp tay

….ở tay

hình xăm lá cần ở đùi

hình xăm lá cần bắp chân

hình xăm cây lá cần

Khi có một hình xăm lá cần, bạn cần hiểu rằng không phải ai cũng đồng ý với ý kiến ​​của bạn về loại cây này và thậm chí có thể có thành kiến ​​với bạn nếu họ nhìn thấy một bức hình như vậy. Hãy ghi nhớ điều này khi chọn vị trí của bạn, đặc biệt nếu bạn làm việc trong môi trường bảo thủ. Nếu gặp vấn đề, rắc rối liên quan với hình xăm lá cần sa, hãy chọn cho mình giải pháp xóa xăm laser toning để có thể loại bỏ vết tattoo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Related Articles

Back to top button