Hình xăm đẹp

Các bạn có sẵn sàng cho những hình xăm trong tù chưa?

Mục đích xăm mình của hầu hết những tay anh chị trong giới “giang hồ” hầu như chưa bao giờ là để làm đẹp hay tôn thờ thứ nghệ thuật nguyên thủy cổ xưa. Mục đích chính của họ là để phô diễn sức mạnh, muốn sử dụng những hình xăm trong tù dữ tợn để át vía đối phương, dọa nạt.

Tại sao lại xuất hiện những hình xăm trong tù?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại xuất hiện những hình xăm trong tù này không?

Đại diện cho vai vế. Hình xăm không những mang ý nghĩa cá nhân trong giới Giang hồ mà chúng còn thể hiện đẳng cấp “Anh chị” trong giới như những thiết kế xăm: Rồng, Đại bàng,… Nghi thức gia nhập. Có rất nhiều các tổ chức giang hồ, bang phái sử dụng những hình xăm trong tù như một nghi thức để gia nhập và tuyên thệ. Hù dọa. Không những để thể hiện vai vế mà hình xăm còn được sử dụng để thị uy, đe dọa dân “đen”.

Những hình xăm trong tù của dân anh chị

Với những tay giang hồ cộm cán, thứ ngự trị trên ngực, lưng, tay… của họ nếu không là đại bàng thì cũng phải là rồng, hổ – những con vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Khi đã có gan xăm những hình này trên ngực, cũng đồng nghĩa với việc họ chấp nhận những hiểm nguy và rủi ro mà hình xăm đó mang tới. Sở hữu con đại bàng trên ngực cũng có nghĩa với việc địa vị đàn họ đã được xác nhận và đi theo suốt cuộc đời, trừ khi họ tẩy được những hình xăm trong tù đó.

Đọc thêm: 

Hay mang trên ngực con rồng, con cọp, cũng có nghĩa sẽ phải chấp nhận chung sống với danh phận “rồng, cọp” đó khắp các trường trại mà kiếp giang hồ họ đi qua. Hình xăm rồng không những đẹp tinh tế trong thiết kế mà còn đại diện cho sức mạnh, uy quyền, “Cưỡi Mây Vờn Gió” không một ai có thể bắt được và trấn áp đối phương. Hình xăm chữ “Nhẫn” thường tượng trưng cho câu nói “Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu” chính “Việc nhỏ mà không nhịn, việc lớn ắt hỏng” hoặc “Lùi một bước, tiến ba bước” chất chứa những tham vọng trong lòng. Giờ bạn đã sẵn sàng sở hữu những những hình xăm trong tù chưa?

Đăng bởi: Dũng Đức

Từ khoá: Các bạn có sẵn sàng cho những hình xăm trong tù chưa?

Related Articles

Back to top button