Hình xăm đẹp

Huỳnh Phương FapTV đi xăm Rồng – Đại bàng kín lưng phải nhăn mặt vì quá thốn: Như kiến cắn thôi, không đau đớn gì – Người Có Mực

Nghệ thuật xăm mình ngày nay đã được nhiều người biết đến và có cái nhìn tích cực hơn. Hơn một đối tượng, nhiều người từ các ngành khác nhau bị cuốn hút bởi nó, chưa kể những người trong ngành giải trí.

Cái tên fuong phuong faptv tự nhiên, hài hước và gần gũi với khán giả đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Nếu chỉ nhìn sơ qua gương mặt của anh ấy, ít ai có thể biết rằng anh ấy cũng rất mê xăm.

Huỳnh Phượng có nhiều tiểu cảnh lớn nhỏ, và ấn tượng nhất là hình xăm rồng đại bàng trên lưng.

Như chúng ta đều biết, để hình xăm hoàn chỉnh, anh đã phải đến tiệm xăm nhiều lần. Còn có một người thợ, cũng là một người mà anh ta quen biết, đã đưa hình xăm này cho cường giả Tam Quốc (hình xăm Tam Quốc)

Phương chia sẻ: “Mình đã từng xăm hình rồng ở thân dưới và xăm đại bàng ở thân trên nhưng vì quá đau nên mình không thể tiếp tục được. Phải hơn 1 năm sau mới có đủ dũng khí để tiếp tục hoàn thiện”. làm việc. Sản phẩm. “

<3

Tuy nhiên, đến lúc đi xăm, bản thân nam diễn viên hài cảm thấy nó quá nhỏ và lạc lõng nên quyết định xăm một con đại bàng lên trên con rồng.

Phương cho biết thêm, lần thứ hai xăm mình rất đau vì lần thứ hai trên nền mực cũ sẽ khiến mực bị vỡ. Ngoài ra, do hình xăm chủ yếu là đánh bóng, phải đi đi làm lại nhiều lần nên càng đau hơn.

Đọc thêm:  Top 15 hình xăm Joker đẹp, độc, lạ và ấn tượng 2023

Anh ấy cũng thẳng thắn khuyên những người chơi mực rằng nếu bạn muốn có một hình xăm, bạn nên xăm thật to vì sớm muộn gì bạn cũng xăm nhiều và nó sẽ bị tắt.

Các khu vực được cho là bị đau là hai bên sườn gần xương sườn. Tuy nhiên, bất chấp đau đớn, anh ta vẫn tự xăm mình còn sống mà không sử dụng thuốc gây tê, điều này khiến hình xăm cứng hơn, lâu hơn và không hiển thị một cách tốt nhất có thể khi hoàn thành công việc. ..

Bị bạn bè trêu chọc và giả vờ đau nhưng hình xăm không đau, nam diễn viên chỉ biết cười trừ và trả lời: “Cảm giác như bị kiến ​​cắn, nhưng không đau. Đau quá”

Nhưng những lời nói đó chẳng qua chỉ là những câu chuyện phiếm, anh không ngừng than thở, nghiến răng chịu đựng, “dở khóc dở cười”.

Sau khoảng 4 tiếng chịu đau, hình xăm của anh gần như hoàn thiện và hứa hẹn lần sau sẽ tiếp tục thực hiện.

Sau khi đăng tải hình xăm rồng – đại bàng che lưng với câu hỏi trên mạng xã hội: “Bạn có kỳ thị người thích xăm không? Tại sao?”, huynh đệ nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Họ cho rằng hình xăm không đáng bị lên án, kỳ thị hay không tùy thuộc vào cách họ sống và đối xử với những người xung quanh.

Đọc thêm:  Rất Hay: Cách Lựa Chọn Hình Xăm Tuổi Mùi Theo Mệnh Giúp Hút Tài Lộc

Related Articles

Back to top button