Hình xăm đẹp

100+ Hình xăm tay đẹp đơn giản, độc đáo dành cho nam và nữ

 • 1. Hình xăm tay có ý nghĩa gì?
 • 2. Bộ sưu tập xăm hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam và nữ
 • 2.1. Hình xăm bắp tay
 • 2.2. Hình xăm ở cánh tay
 • 2.3. Hình xăm cổ tay
 • 2.4. Hình xăm mu bàn tay
 • 2.5. Hình xăm ngón tay
 • 2.6. Hình xăm bít tay
 • 3. Tổng hợp những mẫu hình xăm tay đẹp nhất
 • 3.1. Hình xăm cánh tay cho nữ
 • 3.2. Hình xăm ở tay cho nam
 • 4. Xăm hình ở tay cần lưu ý gì?

Hình xăm tay đẹp đơn giản hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tattoo khác nhau, kích thước nhỏ vừa phải, vừa độc đáo vừa thể hiện nhiều ý nghĩa riêng biệt. Cùng chúng mình tổng hợp 100+ hình xăm tay đẹp đơn giản, ấn tượng qua bài viết bên dưới nhé!

1. Hình xăm tay có ý nghĩa gì?

Tay là một vị trí thích hợp cho những bạn mới xăm lần đầu hoặc yêu thích tattoo. Bởi hình xăm ở đây có thể dễ dàng nhìn thấy lại vừa không quá phô trương. Bạn có thể chọn xăm ở cánh tay, bắp tay, cổ tay hay ngón tay tùy vào sở thích. Ý nghĩa hình xăm ở tay sẽ phụ thuộc vào nền văn hóa mỗi nước.

Đọc thêm:  Hình xăm ở hông eo cho nữ đẹp từng milimet

– Ả Rập: Nghệ thuật henna (hình xăm vẽ ở tay) sử dụng loại mực điều chế từ nhựa cây. Đây là một cách làm đẹp của phụ nữ Ả Rập.

– New Zealand, Úc, Polynesia: Dùng hình xăm ở tay để biểu thị hình ảnh nhà ga, tầng lớp thuộc về gia đình hoặc bộ lạc nào đó.

– Nhật Bản, Ailen: Hình xăm kín tay rất được ưa chuộng, thể hiện sự cực đoan.

Tay là một vị trí thích hợp cho những bạn mới xăm lần đầu hoặc yêu thích tattoo

2. Bộ sưu tập xăm hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam và nữ

Sau đây là bộ sưu tập 99+ hình xăm tay đẹp đơn giản, tại mọi vị trí khác nhau mà cả nam và nữ đều có thể lựa chọn thực hiện.

2.1. Hình xăm bắp tay

Bắp tay là vị trí xăm hình xăm tay đẹp đơn giản mà rất nhiều chàng trai yêu thích, thể hiện được sự mang mẽ, cá tính. Nhiều chị em cũng lựa chọn vị trí này để có thể dễ dàng che giấu đi hình xăm của mình.

Hình xăm tay đẹp đơn giản ở bắp tay

2.2. Hình xăm ở cánh tay

Hình xăm cánh tay (phần dưới khuỷu tay) là vị trí ít gây chú ý, không phô trương nhưng cũng không quá kín đáo. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn hình xăm tay đẹp đơn giản có kích thước nhỏ hoặc to.

Hình xăm đẹp ở cánh tay

2.3. Hình xăm cổ tay

Mặc dù đây là vị trí khi xăm sẽ gây cảm giác khó chịu nhiều bởi ít thịt, gần với xương, gân. Tuy nhiên, thường các hình xăm tay đẹp đơn giản tại cổ tay sẽ thể hiện sự độc đáo, ấn tượng. Nhất là các mẫu tattoo mini, dạng chữ, hoa nhỏ,…

Đọc thêm:  John Wick: 10 bí mật chưa được bật mí của anh hùng John Wick

Hình xăm tay đẹp đơn giản ở cổ tay

2.4. Hình xăm mu bàn tay

Hình xăm mu bàn tay là thể hiện của sự nổi loạn, phù hợp với những người có cá tính mạnh, “dân anh chị”,…

Hình xăm ở mu bàn tay

2.5. Hình xăm ngón tay

Hình xăm tay đẹp đơn giản ở ngón tay thường ít người lựa chọn bởi đây là vị trí gây ra nhiều đau đớn trong quá trình xăm. Thường xăm ở đây nên chọn các hình đơn giản, nhỏ nhắn như chữ cái, vòng tròn nhẫn,…

Hình xăm tay đẹp đơn giản ở ngón tay

2.6. Hình xăm bít tay

Hình xăm bít tay là sự lựa chọn cực kỳ “chất”, cool ngầu , phù hợp với những bạn nam. Hình xăm bít tay sẽ rất dễ gây chú ý với mọi người xung quanh.

Hình xăm full tay cực ngầu

3. Tổng hợp những mẫu hình xăm tay đẹp nhất

Bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm tay đẹp đơn giản dành riêng cho nam hoặc nữ sau đây để chọn một mẫu tattoo phù hợp nhất cho mình nhé!

3.1. Hình xăm cánh tay cho nữ

Những bạn nữ sẽ phù hợp với các mẫu hình xăm ở tay mini nhỏ, với các họa tiết như hoa lá, dòng chữ, câu quote, con vật,…

Các mẫu hình xăm tay đẹp đơn giản cho nữ

3.2. Hình xăm ở tay cho nam

Với nam giới có thể chọn hình xăm tay đẹp đơn giản hoặc phức tạp nhưng kích thước lớn hơn, full hoặc 1/2 tay. Thường là các mẫu xăm nhìn độc đáo, mạnh mẽ hơn như con vật (chó soi, rồng, hổ,…), đồng hồ, la bàn, đầu lâu,…

Đọc thêm:  Hình xăm bên hông eo cho nam mạnh mẽ cuốn hút

Các mẫu hình xăm tay đẹp cho nam

4. Xăm hình ở tay cần lưu ý gì?

– Các mẫu hình xăm tay đẹp đơn giản, độc đáo nhưng lại là vị trí gây khá nhiều đau đớn, trừ phần bắp tay (do có nhiều thịt hơn). Ngoài ra, vùng tay cũng dễ bị nhiễm trùng sau xăm bởi đây là bộ phần hoạt động khá nhiều. Vì vậy, bạn cần phải chọn vị trí phù hợp và lưu ý bảo vệ kỹ lưỡng vùng da sau khi xăm.

– Chọn xăm tay trái hay tay phải không quá quan trọng, điều này sẽ tùy vào sở thích của mỗi người.

– Nếu như không may hình xăm bị hỏng thì bạn có thể sửa lại bằng cách đè hình khác lên trên hoặc xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đại. Phương pháp xóa xăm sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực cũ mà hạn chế đau đớn, tổn thương da.

Cần lưu ý khi chọn hình xăm tay đẹp đơn giản

chúng mình đã tổng hợp 100+ hình xăm tay đẹp đơn giản dành cho nam và nữ, phù hợp nhiều vị trí khác nhau. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu tattoo lý tưởng, độc đáo, thể hiện được cá tính riêng của bản thân nhé!

Đăng bởi: Thiện Nguyễn Văn

Từ khoá: 100+ Hình xăm tay đẹp đơn giản, độc đáo dành cho nam và nữ

Related Articles

Back to top button