Hình xăm đẹp

Thử ngay những mẫu hình xăm mini ở tay cho nam nữ đẹp nhất hiện nay

Mỗi hình xăm là một “dấu ấn” trên cơ thể, là những tác phẩm nghệ thuật tinh tế và chứa đựng ý nghĩa riêng tư của bản thân. Đặc biệt là những người hướng nội thì hình xăm mini ở tay là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bởi nơi đây vừa có thể dễ dàng che khuất lại cũng rất dễ dàng để khoe ra. Vậy các vị trí trên tay sẽ xăm hình nào hợp nhất và lưu ý gì khi thực hiện tattoo tay mini trên tay? Tìm hiểu ngay!

Hình xăm mini ở tay là trào lưu của giới trẻ trong nhiều năm nay Hình xăm mini ở tay là trào lưu của giới trẻ trong nhiều năm nay

Vì sao nhiều người chọn xăm hình mini ở tay?

Trào lưu xăm hình nhỏ đã xuất hiện từ những năm 2015, và đến bây giờ vẫn là một trong những xu hướng tattoo mini ở tay được nhiều người ưa thích nhất. Bởi chúng không chỉ mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ cao mà còn bởi tay sở hữu khá nhiều vị trí phù hợp để thực hiện các hình xăm mini.

Một số vị trí xăm mini trên tay mà bạn có thể tham khảo như trên các ngón tay, bàn tay, cổ tay, cánh tay hay bắp tay,… Tuỳ thuộc vào kích thước hình tattoo, ý nghĩa và nhu cầu, sở thích của bản thân để lựa chọn hình xăm phù hợp.

Nhiều người chọn hình xăm mini trên tay vì tính thẩm mỹ cao Nhiều người chọn hình xăm mini trên tay vì tính thẩm mỹ cao

Khám phá những mẫu hình xăm mini ở tay tinh tế và dễ thương nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm mini đẹp trên tay độc đáo, mới lạ, tinh tế và cuốn hút dành riêng cho mình, thì hãy cùng 2momart khám phá ngay sau đây.

2.1 Hình xăm mini ở tay cho nam

Không phải là người yêu thích sự táo bạo, cá tính với những hình tattoo lớn, các chàng trai có thể suy xét lựa chọn những mẫu thiết kế nhỏ xinh nhưng đầy tinh tế để thể hiện sự yêu thích của bản thân với nghệ thuật tattoo đầy quyến rũ này.

Những hình tattoo mini đẹp cho nam ở tay thường đơn giản nhưng khá độc đáo, thể hiện được sở thích cũng như bản ngã của bản thân. Sau đây là một số ý tưởng hình xăm tay nhỏ đẹp cho nam bạn có thể tham khảo nếu đang không biết nên xăm gì.

Hình xăm mini ở tay cho nam được sáng tạo rất ấn tượng Hình xăm mini ở tay cho nam được sáng tạo rất ấn tượng Những hình xăm này không làm mất đi nét nam tính vốn có, mà còn tăng nét cá tính, mạnh mẽ Những hình xăm không làm mất đi nét nam tính vốn có, mà còn tăng nét cá tính Ngoài những hình xăm nhỏ ở tay đơn giản, nhẹ nhàng thì còn rất nhiều mẫu độc lạ, ấn tượng Hình xăm nhỏ ở tay đơn giản, nhẹ nhàng thì còn rất nhiều mẫu độc lạ, ấn tượng Hình xăm mini ở cánh tay cho nam cũng được các chàng trai yêu thích Hình xăm mini ở cánh tay cho nam cũng được các chàng trai yêu thích Các chàng trai có thể dễ dàng kết hợp nhiều hình xăm nhỏ đẹp nam ở tay Các chàng trai có thể dễ dàng kết hợp nhiều hình xăm nhỏ đẹp nam ở tay Hình xăm nhỏ đẹp nam ở tay Hình xăm nhỏ đẹp nam ở tay

2.2 Hình xăm mini ở tay cho nữ

Có thể nói, hình xăm mini ở tay là những thiết kế dành riêng cho các cô gái nhẹ nhàng, nữ tính. Không chỉ góp phần tô điểm cho đôi bàn tay xinh đẹp, không thua kém bất kỳ một món trang sức nào, mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc mang tính cá nhân của người xăm.

Đọc thêm:  Khi con gái xăm mình

Đa số, các cô gái thường chọn xăm ở các vị trí như ngón tay và cổ tay, đây là 2 vị trí tuyệt nhất để khoe ra sự tinh tế và dễ thương nhất của hình xăm tay mini.

Hình xăm mini ở tay cho nữ đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính cho các cô gái Hình xăm mini ở tay cho nữ đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính cho các cô gái Hình xăm tay mini cho nữ có rất ý tưởng dễ thương, tinh tế và đẹp mắt Hình tattoo tay mini cho nữ có rất ý tưởng dễ thương, tinh tế và đẹp mắt Hình xăm mini cho nữ ở tay chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc của người xăm Hình xăm mini cho nữ ở tay chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc của người xăm Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay

2.3 Hình xăm mini ở ngón tay

Hình xăm mini ở ngón tay mang đến những đường nét tinh tế và ấn tượng. Dù khá nhỏ nhưng lại rất cuốn hút nên được nhiều người ưa chuộng. Hơn nữa, vị trí này cũng phù hợp với cả nam và nữ với hoạ tiết đơn giản và độc đáo.

Hình xăm chữ mini ở ngón tay Hình xăm chữ mini ở ngón tay Hoa là một trong những hình xăm mini trên tay được yêu thích nhất Hoa là một trong những hình xăm mini trên tay được yêu thích nhất Lá cũng là một trong các hình xăm mini ở ngón tay được nhiều cô gái yêu thích Lá cũng là một trong các hình xăm mini ở ngón tay được nhiều cô gái yêu thích Xăm mini hình thú cưng trên ngón tay là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn Xăm mini hình thú cưng trên ngón tay là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hình xăm mini trên ngón tay Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hình xăm mini trên ngón tay Xăm góc cạnh bên ngón tay vừa đem lại sự bí ẩn, vừa là phụ kiện xinh đẹp Xăm góc cạnh bên ngón tay vừa đem lại sự bí ẩn, vừa là phụ kiện xinh đẹp Các chàng trai, cô gái cũng có thể chọn xăm chữ mini trên tay để tạo ấn tượng, cá tính Các chàng trai, cô gái cũng có thể chọn xăm chữ mini trên tay để tạo ấn tượng, cá tính

2.4 Hình xăm mini ở bàn tay

Hình xăm mini ở tay được đa dạng các kiểu khác nhau để phù hợp với từng vị trí. Bàn tay cũng là một trong những nơi “tha thu” cực kỳ lý tưởng và được giới trẻ yêu thích. Nơi đây không chỉ mang đến vẻ đẹp thời thượng của những hình xăm nhỏ ở tay mà còn dễ dàng lưu giữ nhiều kỷ niệm của mỗi người.

Hình xăm mini trên bàn tay ấn tượng Hình xăm mini trên bàn tay ấn tượng Hình xăm cặp mini trên tay độc đáo Hình xăm cặp mini trên tay độc đáo Xăm chữ mini ở tay có thể phù hợp ở bất kỳ vị trí nào Xăm chữ mini ở tay có thể phù hợp ở bất kỳ vị trí nào xăm hình chú bướm trên tay độc đáo cho các chàng trai Xăm hình chú bướm trên tay độc đáo cho các chàng trai Hình xăm mini cute ở tay như năm sinh hay mốc sự kiện Hình xăm mini ở tay như năm sinh hay mốc sự kiện Xăm hình trái tim mini trên bàn tay Xăm hình trái tim mini trên bàn tay Xăm chữ mini trên tay là lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ Xăm chữ mini trên tay là lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ

Hình xăm mini trên tay chiếc lá thêm chút phá cách, ấn tượng Hình xăm mini trên tay chiếc lá thêm chút phá cách, ấn tượng Hình xăm hoa hồng ấn tượng trên bàn tay Hình xăm hoa hồng ấn tượng trên bàn tay Hình xăm phá cách cho các chàng trai trên bàn tay Hình xăm phá cách cho các chàng trai trên bàn tay Hình xăm mini thú cưng trên bàn tay Hình xăm mini thú cưng trên bàn tay Hình xăm ở tay cho nữ mini đẹp và ý nghĩa Hình xăm mini ở tay cho nữđẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

2.5 Hình xăm mini ở cổ tay

Cổ tay là một trong những vị trí được nhiều người lựa chọn nhất để xăm mini ở tay. Một số mẫu mà bạn có thể chọn như xăm chữ, bông hoa, kim cương, vòng tay, cây cối, lông vũ, bông tuyết,… và vô vàn các hình xăm khác. Mặc dù là nơi phổ biến và phù hợp với nhiều ý tưởng khác nhau nhưng có nhiều mạch máu nên khá đau, đòi hỏi phải có khả năng chịu đau tốt.

Xăm chữ mini trên cổ tay cho nữ Xăm chữ mini trên cổ tay cho nữ Hình xăm tay mini với các dòng chữ mang năng lượng tích cực Hình xăm tay mini với các dòng chữ mang năng lượng tích cực Xăm hoa mini ở tay đẹp và ý nghĩa Xăm hoa mini ở tay đẹp và ý nghĩa Xăm hoa mini ở tay đẹp và ý nghĩa Xăm hoa mini ở tay đẹp và ý nghĩa Hình xăm kim cương mini trên cổ tay Hình xăm kim cương mini trên cổ tay đẹp dễ thương

2.6 Hình xăm mini trên cánh tay

Bắp tay là vị trí lý tưởng và hoàn hảo cho mọi hình xăm, kể cả xăm mini ở tay. Thứ nhất, là nơi đây là thuộc vùng ít đau nhất khi xăm trên cơ thể. Thứ 2, vị trí này cũng có không gian vừa đủ để lột tả hết vẻ đẹp nghệ thuật của hình tattoo, đồng thời cũng dễ dàng che khuất nếu bạn không muốn để người khác nhìn thấy.

Hình xăm hoa mini trên cánh tay cho các cô nàng nữ tính Hình xăm hoa mini trên cánh tay cho các cô nàng nữ tính Hình xăm mini trên cổ tay ấn tượng Hình tattoo mini trên cổ tay ấn tượng Hình xăm nhỏ ý nghĩa trên cánh tay cho giới trẻ Hình xăm nhỏ ý nghĩa trên cánh tay cho giới trẻ Xăm hình mini trên cánh tay hình chiếc lá Xăm hình mini trên cánh tay hình chiếc lá Hình xăm cặp mini ở tay cho nam thanh nữ tú Hình xăm cặp mini ở tay cho nam thanh nữ tú Hình xăm mini ở cánh tay ý nghĩa Hình xăm mini ở cánh tay ý nghĩa Hình xăm mini cute ở tay cho giới trẻ Hình xăm mini cute ở tay cho giới trẻ

Đọc thêm: 

2.7 Hình xăm tay mini biểu tượng OM

Trong Ấn Độ giáo, OM là biểu tượng tâm linh rất quan trọng, đây cũng được hiểu như một câu thần chú hạt giống, biểu thị cho sự khởi nguồn, chuyển động và ý thức trong vũ trụ. Dịch sát nghĩa, OM sẽ được hiểu là cúi lạy chắp tay trước thần linh – đại diện cho thực tại tối cao của vũ trụ. Như vậy, nhiều người lựa chọn hình xăm mini trên tay bằng biểu tượng OM để mong muốn thu hút nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên, khẳng định niềm tin về tôn giáo, tín ngưỡng. Bên cạnh đó, xăm hình mini ở tay biểu tượng OM cũng được yêu thích nhờ vẻ đẹp nghệ thuật, với những đường cong uốn lượn như dòng chảy của nguồn năng lượng vô hình từ vũ trụ.

Hình xăm biểu tượng OM mang đến nguồn năng lượng tích cực Hình xăm biểu tượng OM mang đến nguồn năng lượng tích cực Hình xăm mini trên tay biểu tượng OM Hình tattoo mini trên tay biểu tượng OM Hình xăm mini biểu tượng OM trên cổ tay Hình xăm mini biểu tượng OM trên cổ tay

2.8 Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ ở tay hình bỉ ngạn hoa

Hoa bỉ ngạn hay còn được gọi là mạn châu sa hoa, là một trong những loài nổi tiếng tại được nhiều người biết đến qua các tác phẩm tiểu thuyết, bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc. Nhắc đến loài hoa này, nhiều người liên tưởng đến sự phân ly, xa cách và những ký ức đau thương. Nhưng ít ai biết rằng, loài hoa này còn đại diện cho sự thanh khôi, tinh cao và những hồi ức khó từ bỏ.

Do đó, đây được xem như hình xăm mini ở tay cho nữ đẹp và ấn tượng nhất để bày tỏ nỗi lòng, sự nhớ nhung hay nỗi đau thương mà bản thân họ đang chịu đựng. Ngoài ra, ý nghĩa của bỉ ngạn hoa sẽ thay đổi nếu phối với một số hoa văn đi kèm, do đó, nếu lựa chọn biểu tượng này, hãy tìm hiểu hoặc tham khảo sự tư vấn của thợ xăm trước khi làm để có được ý nghĩa như mình mong muốn nhé!

Những hình xăm nhỏ ở tay đẹp hình bỉ ngạn hoa Những hình xăm nhỏ ở tay đẹp hình bỉ ngạn hoa Hình xăm nhỏ ý nghĩa cho nữ ở tay Hình tattoo nhỏ ý nghĩa cho nữ ở tay Hình xăm nhỏ trên tay nữ hình hoa bỉ ngạn Hình xăm nhỏ trên tay nữ hình hoa bỉ ngạn Hình xăm nhỏ ở tay ý nghĩa hình mạn châu sa hoa Hình xăm nhỏ ở tay ý nghĩa hình mạn châu sa hoa Hình xăm mini đẹp ở cánh tay hình hoa bỉ ngạn ý nghĩa Hình tattoo mini đẹp ở cánh tay hình hoa bỉ ngạn ý nghĩa

2.9 Hình xăm mini ở tay nam hình lông vũ

Hình lông vũ không còn xa lạ với nhiều người hiện nay và hình ảnh phù hợp với cả nam và nữ. Tuy nhiên, các anh chàng thường sẽ lựa chọn hình lông vũ để xăm tay mini. Bởi họ yêu mến sự tự do, bay bổng và khao khát được chinh phục, khám phá những khoảng trời mới mà không bị bó buộc trong khuôn khổ, phạm vi nào khác.

Ở một khía cạnh khác, lông vũ còn chứa đựng ý nghĩa biểu tượng cho văn hoá tâm linh, gắn liền với những vị thần, gắn kết giữa con người và thiên nhiên, thể hiện niềm mong muốn và khao khát hướng đến giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Hình ảnh này cũng dễ dàng kết hợp với các chi tiết khác để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng sâu sắc cho các chàng trai.

Hình xăm tay mini cho nam hình lông vũ Hình xăm tay mini cho nam hình lông vũ Hình xăm ở tay nam nhỏ ấn tượng Hình tattoo ở tay nam nhỏ ấn tượng Hình xăm nhỏ ở tay đẹp cho nam hình lông vũ Hình xăm nhỏ ở tay đẹp cho nam hình lông vũ

2.10 Hình xăm nhỏ ở tay hình mặt trăng dễ thương

Mặt trăng là biểu tượng của sự sống, luôn thay đổi theo chu kỳ và vòng lặp, giống như sự nhắc nhở cho chúng ta về quá trình tái sinh vô tận. Đây là hình xăm nhỏ đẹp ở tay cho nữ mà bất kỳ cô nàng nào cũng yêu thích. Chúng có thể nằm tại bất kỳ vị trí nào trên tay mà không mất đi vẻ đẹp nhẹ nhàng, bí ẩn và ý nghĩa.

Hình xăm tay nhỏ cho nữ hình mặt trăng Hình xăm tay nhỏ cho nữ hình mặt trăng Hình xăm mini đôi ở tay biểu tượng mặt trăng Hình xăm mini đôi ở tay biểu tượng mặt trăng Hình xăm mini đẹp ở bắp tay hình mặt trăng Hình xăm mini đẹp ở tay hình mặt trăng Những hình xăm tay nhỏ đẹp Những hình xăm tay nhỏ đẹp Những hình xăm nhỏ trên tay đẹp cho các cô gái Những hình xăm nhỏ trên tay đẹp cho các cô gái

Đọc thêm:  99+ Hình Xăm Đầu Lâu Đẹp, Chất, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

2.11 Hình xăm tay nhỏ đẹp cho nam hình ngọn núi

Mang biểu tượng cho một câu nói Latin nổi tiếng là “Aut inveniam viam aut faciam”, hình xăm mini ở tay cho nam hình ngọn núi mang ý nghĩa “Tìm một lối đi hoặc sẽ tự tạo ra một lối đi cho riêng mình”. Do đó, các chàng trai rất yêu thích biểu tượng này, đặc biệt xăm nó trên tay để thể hiện sự quyết tâm, kiên trì và bền vững với hướng đi của bản thân.

Hình xăm tay mini cho nam Hình tattoo tay mini ở tay cho nam Hình xăm nhỏ ở tay đẹp cho nam hình ngọn núi Hình xăm nhỏ ở tay đẹp cho nam hình ngọn núi Hình xăm tattoo ngọn núi các chàng trai không thể bỏ qua Hình xăm tattoo ngọn núi các chàng trai không thể bỏ qua Hình xăm nhỏ đẹp ở tay cho nam đẹp nhất Hình tattoo nhỏ đẹp ở tay cho nam được ưa thích

Cần lưu ý gì khi tạo hình xăm mini trên tay cho nữ, nam?

Mặc dù là một hình xăm khá dễ thực hiện và mang đến tính thẩm mỹ rất cao nhưng nhiều thợ xăm chuyên nghiệp đã chỉ ra một số sai lầm mà mọi người thường mắc phải. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết để bạn có thể sở hữu hình xăm tay đẹp nhỏ và tinh tế nhé!

3.1 Không nên lựa chọn hình vẽ quá nhỏ

Nếu bạn là một người đã quá quen với xăm hình thì có thể dễ dàng nhận ra rằng, thời gian dài, mực xăm sẽ bị nở ra. Khi đó, các hình tattoo quá nhỏ sẽ có xu hướng bị che lấp các chi tiết và trông hình vẽ sẽ bị to hơn lúc ban đầu khá nhiều. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của nghệ nhân trước khi xăm, cũng như vị trí thực hiện hình xăm yêu thích phù hợp.

3.2 Không nên quá tham lam những chi tiết nhỏ

Điều này cũng giống như lưu ý phía trên và chi tiết nhỏ sẽ bị hoà lẫn vào mực xăm. Hơn nữa, những hình ảnh nhiều chi tiết cũng rất khó chỉnh sửa, do đó, bạn nên suy kỹ trước khi lựa chọn giữa một hình nghệ thuật và sự phù hợp cho bản thân.

3.3 Không nên lựa chọn mực trắng hay vàng cho các hình xăm mini ở tay

Đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng vì nếu chọn sai, có thể hình tattoo của bạn sẽ mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Bởi 2 màu mực này sẽ làm cho da bạn bị tối đi, có thể, khi mới xăm bạn sẽ không nhận ra. Nhưng khi da mọc lại, mực vàng trắng sẽ dễ dàng bị che đi. Do đó, khi xăm hình mini, bạn nên lựa chọn các loại mực đậm màu.

3.4 Tuân thủ hướng dẫn của thợ xăm

Là những hình tattoo nhỏ, nên rất khó để giữ được màu và các chi tiết. Do đó, bạn cần phải tuân theo những bí quyết và hướng dẫn mà thợ xăm yêu cầu để đảm bảo được hình tattoo sẽ bền màu và giữ được lâu dài. Bên cạnh đó, cần chú trọng vệ sinh để đảm bảo an toàn, không viêm nhiễm và không để lại sẹo.

Có rất nhiều lưu ý khi xăm hình mini ở tay bạn cần lưu ý Có rất nhiều lưu ý khi xăm hình mini ở tay bạn cần quan tâm

Bảng giá tham khảo cho những mẫu hình xăm mini ở tay cho nam nữ

Tuỳ thuộc vào độ khó và kích thước các mẫu xăm khác nhau, nhưng nhìn chung, giá xăm hình mini ở tay khá rẻ, chỉ khoảng từ vài trăm ngàn là bạn đã có cho mình một tattoo mini ở tay ưng ý. Bên cạnh đó, trên thị trường cũng khá chênh lệch ở những tiệm xăm khác nhau. Những nơi có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và mực xăm chất lượng sẽ có giá nhỉnh hơn các nơi còn lại. Do đó, bạn có thể lên các trang web hoặc tham khảo qua mạng xã hội và tìm kiếm tư vấn bảng giá chi tiết trước khi xăm nhé! Trên đây là những tổng hợp thông tin chi tiết về hình xăm mini ở tay mà 2momart muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu tattoo nhỏ nhắn, xinh đẹp và phù hợp với ý muốn bản thân. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức thú vị hơn nhé!

Related Articles

Back to top button