Hình nền đẹp

Chia sẻ bộ sưu tập 30 hình nền đón Tết Kỷ Hợi trích xuất từ Zalo

Trong bản cập nhật nhật hôm nay 31/01/2019, Zalo đã có một số thay đổi về giao diện trong đó nổi bật nhất là tính năng hỗ trợ chúc Tết và khoảng 30 hình nền tin nhắn với chủ đề Tết Kỷ Hợi 2019.

Nếu bạn thấy ấn tượng với các hình nền trong khi nhắn tin mà Zalo vừa cập nhật thì trong bài viết này HieuMobile đã trích xuất chúng ra sẵn với định dạng hình ảnh, các bạn chỉ cần chọn lựa và tải về áp dụng cho điện thoại của mình mà thôi.

Nếu bạn chưa biết thì chức năng thay đổi hình nền khi nhắn tin của Zalo đã có mặt từ khá lâu. Bạn có thể lựa chọn các hình ảnh mà Zalo cung cấp sẵn hoặc tải lên từ thư viện thiết bị để hình nền cho giao diện cả 2 người trong cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân.

Tính năng này giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn thay vì một màu trắng buồn chán như mặc định – đây cũng là tính năng đặc biệt mà cả các ông lớn như Messenger chưa có.

Bên cạnh đó Zalo còn thường xuyên cập nhật lại các hình nền mẫu phù hợp với từ sự kiện, lễ như Halloween, Valentine, Noel hay gần đây nhất là Tết Kỷ Hợi 2019.

  • Liên kết dẫn đến bộ sưu tập: https://drive.google.com/open?id=1wuvJp_GyHD2CEV6KL4Tb0fvpIBVCmckC

Dựa theo thủ thuật lấy hình nền nhắn tin của Zalo về lưu trong điện thoại, mình đã trích xuất sẵn bộ sưu tập 30 hình nền mang chủ đề Tết 2019 thành công và chia sẻ tại bài viết này.

Đọc thêm:  300 Hình Ảnh Chữ Tâm, Tranh Thư Pháp Chữ Tâm Đẹp Nhân Văn

Tất cả hình nền đều có kích thước 720x1280px nên bạn yên tâm về chất lượng khi cài đặt làm hình nền trên các thiết bị smartphone hiện nay.

Sẽ rất độc đáo nếu điện thoại bạn thay một trong số hình nền có trong bộ sưu tập lần này, Zalo đã biết chăm chút lựa chọn từng hình nền rất đẹp và ý nghĩa như: Dưa hấu, bánh chưng, bánh tét, ông Thần Tài, hoa đào, hoa mai, pháo bông, ông đồ, ấm trà xuân…hay quen thuộc hơn món khổ qua nhồi thịt…

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ sưu tập hình nền đón Tết Kỷ Hợi 2019 trích xuất từ Zalo, mời các bạn trải nghiệm:

Related Articles

Back to top button