Hình nền đẹp

Thiên Thủ Thiên Nhãn

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn biết đến là tượng Phật nghìn mắt nghìn tay chính là một trong những hình tượng thể hiện sự cầu chúc cho sự bình an, may mắn và sức khỏe cho con người. Việc thờ vị Phật này mang ý nghĩa giúp con người thoát khỏi cảnh cơ cực và khó khăn trong cuộc sống.

Hiểu được tấm lòng của những người con Đạo Phật, TƯỢNG GỖ 360 đã chế tác ra rất nhiều những mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được khắc họa một cách sống động và sắc nét, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí, thờ cúng nơi không gian của mình. Ngay bây giờ, hãy cùng TƯỢNG GỖ 360 tìm hiểu những mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn đẹp nhất hiện nay nhé!

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề gỗ hương

Thất Câu Chi Phật Mẫu hay còn được biết với những danh xưng như Thất Câu Đê Phật Mẫu, Chuẩn Đề Bồ Tát,… Ngài là một trong lục quan âm cao quý của nền Phật giáo Thế Giới. Hình ảnh Phật Mẫu Chuẩn Đề mang một ý nghĩa tâm linh rất lớn về sự biến đổi của sức mạnh tâm linh trong không gian và đại dương biển cả. Phật Mẫu Chuẩn Đề còn được gọi là Quan Âm Chuẩn Đề, được hiểu như sự tinh khiết tối cao và tuyệt đối.

Đọc thêm:  Hình nền Songoku 4K, 2K dành cho điện thoại, máy tính cực ngầu

Phật Mẫu Chuẩn Đề có mười tám cánh tay và ba con mắt, những chi tiết này đều được nghệ nhân của TƯỢNG GỖ 360 gọt đẽo từng đường nét một cách tỉ mỉ và tinh tế. Hơn hết, tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề tại TƯỢNG GỖ 360 được làm từ gỗ hương đá, một loại gỗ quý với màu nâu đỏ sáng loáng cùng hương thơm đặc trưng của núi rừng tự nhiên.

Tượng Phật Thờ Cúng Ngìn Tay Nghìn Mắt Bằng Gỗ

Tượng Gỗ Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của Đức Phật, thể hiện tín ngưỡng lớn về sự hướng thiện và lẽ phải trong cuộc sống.

TƯỢNG GỖ 360 đã dùng gỗ trắc, một loại gỗ quý mệnh danh cứng cáp với độ bền và độ dẻo dai hàng đầu để chế tác nên tượng Gỗ Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chân thật và tỉ mỉ. Nhờ những tính chất đặc biệt của loại gỗ này, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn gỗ trắc sẽ không bị cong vênh hay biến dạng dù cho dòng thời gian ăn mòn bao lâu đi chăng nữa.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn gỗ pơ mu

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn gỗ pơ mu có ý nghĩa giống với hai mẫu tượng trên. Tuy nhiên thay vì gỗ hương hay trắc, tượng sẽ được chế tác bằng gỗ pơ mu với màu sắc mộc mạc, giản dị và gần gũi hơn. Tượng được tạc chi tiết tỉ mỉ cả tam diện, mang vẻ uy nghiêm và chính trực của một vị Phật đại giác ngộ.

Đọc thêm:  Ảnh Tạo Động Lực Truyền Cảm Hứng Cho Ngày Mới Đẹp Nhất

Ngoài ba mẫu trên, TƯỢNG GỖ 360 còn chế tác nhiều mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn với nhiều hình dáng và các mẫu gỗ khác nhau để phù hợp nhu cầu của khách hàng, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về kích cỡ, giá cá, chất liệu,… ở đường link bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, hãy tham khảo thêm nhiều những thông tin liên quan khác tại https://tuonggo360.com/ nhé, chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!

Related Articles

Back to top button