Hình nền đẹp

Top 25 hình nền mèo Tom và chuột Jerry đẹp nhất full HD

Phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry là thể loại kinh điển được yêu thích trên toàn thế giới với màn rượt đuổi ngoạn mục giữa hai nhân vật chính là chuột Tom và chuột Jerry. Đây là bộ sưu tập 25 hình nền Tom và Jerry cực đẹp của mình, những hình ảnh Tom và Jerry đẹp nhất full HD về Tom và Jerry cho các bạn tải về làm hình nền. Cùng quay về tuổi thơ với bộ hình nền mèo và chuột cực hay này nhé! ! ! !

Phim hoạt hình Tom và Jerry đã ra đời từ lâu và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Phim kể về hành trình rượt đuổi của chú mèo Tom và chú chuột Jerry, phần lớn là cảnh Tom đuổi theo cố gắng ăn thịt Jerry nhưng không thành. Cặp đôi này là hai nhân vật hư cấu do chính tác giả sáng tạo, phản ánh những tình huống mèo đuổi chuột ngoài đời thực.

Điểm khác biệt hài hước trong phim hoạt hình là nếu ở đời thực, mèo nhanh nhẹn và bắt chuột dễ dàng, thì mèo và chuột trong phim hoạt hình lại không. Tom thì ngốc nghếch thì ngược lại, chuột Jerry lại thông minh và luôn có thể thoát khỏi cái bẫy do Tom giăng ra. Có những lúc Tom cũng yếu đuối, cũng có một câu chuyện buồn về tình yêu, khi Tom và Jerry không còn là kẻ thù mà là bạn của nhau.

Đọc thêm:  Background vinh danh đẹp

Nếu người đã gắn bó và đồng hành với Tom suốt một thời gian dài, đó không phải là một chú mèo khác mà chính là chú chuột Jerry. Mặc dù chú mèo Tom của chúng ta rất tinh ranh và cố chấp nhưng chú chuột Jerry vẫn vượt qua được những thử thách do Tom đặt ra. Một phần là do sự thông minh của Jerry, phần khác là do một số quý nhân như gà mẹ, chó mẹ, v.v. Câu chuyện xoay quanh những con vật gần gũi với con người nhưng lại có thể tạo ra tiếng cười sảng khoái.

Nếu bạn thích bộ phim hoạt hình này, đừng ngần ngại tải hình ảnh hai nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu này về máy để đặt làm hình nền hoặc gửi cho bạn bè ngay nhé. Chắc chắn họ sẽ bật cười khi nhìn thấy hai nhân vật quen thuộc và những câu chuyện hài hước xung quanh họ.

Để tải hình ảnh xuống máy tính của bạn, chỉ cần nhấp vào hình ảnh đó và đợi vài giây. Chúc các bạn xem hình vui vẻ!

Related Articles

Back to top button