Hình nền đẹp

Cách cài hình nền động trên iOS 17, giúp bạn biến hóa màn hình khóa trở nên sống động và hấp dẫn

Với phiên bản iOS 17 mới nhất, Apple đem lại cho người dùng một tính năng tuyệt vời – Live Wallpaper. Giờ đây bạn có thể biến hóa không gian màn hình khóa trở nên độc đáo với hiệu ứng chuyển động mượt mà. Hãy cùng mình khám phá cách cài hình nền động trên iOS 17 để tạo ra một màn hình sống động và sáng tạo cho iPhone của bạn!

1. Tính năng hình nền động trên iOS 17 có gì mới?

Với tính năng này, bạn có thể chọn hình ảnh cá nhân của mình hoặc video ngắn yêu thích để tạo nên một hình nền độc đáo và cá nhân hóa hoàn toàn. Khi sử dụng tính năng này trên màn hình khóa, iPhone của bạn sẽ trở nên chân thực và sống động, mang lại trải nghiệm mới lạ, phá cách.

2. Cách cài hình nền động trên iOS 17

Bước 1: Đi đến Cài đặt > Chọn mục Hình nền > Nhấn vào +Thêm hình hình mới.

Đọc thêm:  Hình nền hoa bỉ ngạn 3D tuyệt đẹp

Bước 2: Chọn mục Ảnh > Chọn Ảnh Live mà bạn muốn cài làm hình nền > Trên giao diện chỉnh sửa màn hình khóa, bấm vào biểu tượng Live đang gạch chéo để bật lại chuyển động trong ảnh Live.

Bước 3: Nhấn Thêm để cài đặt ảnh làm hình nền > Nhấn Đặt làm cặp hình nền. Bây giờ, bạn quay lại màn hình khóa và trải nghiệm ngay hình nền động vừa được cài đặt.

Trên đây là các bước thực hiện để cài hình nền động trên iOS 17, hãy áp dụng ngay để trải nghiệm được sự vi diệu của nó.

iPhone 14 Pro Max là một chiếc điện thoại với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng với đầy đủ các tính năng nổi trội sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Hãy nhanh tay nhấn mua ngay iPhone 14 Pro Max được bán chính hãng tại TopZone để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

MUA NGAY IPHONE 14 PRO MAX CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách đặt hình nền iPhone và màn hình khóa cực đơn giản, bạn thử chưa
  • Cách cài video làm màn hình khoá cho iPhone dễ dàng nhất bạn nên biết
  • Hình nền động (Live Wallpaper) cho iPhone chất lượng 4K đẹp y như thật
  • Cách cài hình nền tự thay đổi cho iPhone đơn giản chỉ với một vài bước
  • Hình nền iOS 17 chất lượng 4K và mới mẻ, tải ngay bộ hình nền này nhé!
Đọc thêm:  Background menu đẹp

Related Articles

Back to top button