Hình nền đẹp

Background Zoom: Tổng hợp hình nền Zoom đẹp mới nhất

Background Zoom đẹp, cute và những hình nền Zoom đẹp luôn có được sự chú ý của rất nhiều người dùng nền tảng liên lạc trực tuyến này. Và nếu bạn đang tìm kiếm những ảnh nền Zoom hoặc muốn đổi background Zoom đẹp bắt mắt, hãy tham khảo và lưu lại ngay những Virtual background Zoom đẹp dưới đây nhé.

Giới thiệu về tính năng Virtual Background trên Zoom

Nhờ sự tiện lợi và đa dụng cấp thiết trong tình hình thực tiễn, Zoom đã và đang trở thành ứng dụng liên lạc trực tuyến quen thuộc trên toàn thế giới. Một trong những tính năng được nhiều người dùng Zoom tận dụng nhiều đó chính là Virtual Background – Hình nền Ảo. Tính năng này về cơ bản sẽ cho phép người dùng thay hình nền phía sau bằng bất kỳ phông nền nào theo ý muốn.

cách đổi background trong zoom

Tính năng Virtual Background trở nên hữu ích trong rất nhiều cuộc họp Zoom, khi mà người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư cá nhân tại không gian hộp họp của bản thân. Hơn nữa, không ít người dùng cũng tận dụng Virtual Background để tạo một không gian họp trực tuyến thêm chuyên nghiệp.

Đọc thêm:  Hình nền Bướm Xanh

Hướng dẫn cách đổi hình nền trong cuộc họp Zoom

Đổi background Zoom là một nhu cầu thường bắt nguồn từ nhiều lý do khác nhau như đã nêu trên. Tất nhiên, Zoom cũng đã thiết kế tính năng Virtual Background sao cho người dùng có thể đổi background Zoom đẹp và đổi background Zoom thêm dễ dàng. Và sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đổi background trong Zoom mà bạn có thể áp dụng ngay trước khi bắt đầu cuộc họp Zoom.

cách đổi background trong zoom

Tiêu chí hình nền trong Zoom cần có

Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng hình nền Zoom cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Thiết lập kích thước hình ảnh theo chuẩn 1280 x 720 hoặc 1920 x 1080 (tức tỷ lệ 16:9 hình chữ nhật) để hình nền có thể vừa vặn với khung hình của webcam máy tính.
  • Hình nền Zoom ở tệp JPG / JPEG hoặc PNG 24-bit.
  • Nếu bạn không rõ camera chiếu ở tỷ lệ nào, hãy đặt hình ảnh ở độ phân giải tối thiểu 1280 x 720 nhằm bảo đảm ảnh nền Zoom rõ nét.

Cách đổi Background Zoom trên máy tính

Giờ chúng ta sẽ bắt đầu kích hoạt tính năng Virtual Background trên Zoom để có thể đổi background Zoom theo ý muốn. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Mở Zoom và đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào ô hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải cửa sổ Zoom > Chọn Settings.
Đọc thêm:  Hình nền 3D Full HD cho điện thoại chất lượng cao

cách đổi background trong zoom

  • Bước 3: Chọn mục Background & Filters.
  • Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy webcam hiển thị khung hình thật của bạn. Để đổi sang hình nền Zoom khác, bạn nhấp vào dấu cộng ở góc bên phải.
  • Bước 5: Chọn ảnh nền Zoom bạn muốn đổi background Zoom và nhấp đôi hình đó.

Lúc này Zoom sẽ tự động đổi background Zoom và ảnh nền Zoom mới của bạn sẽ được áp dụng ngay. Nếu bạn muốn đổi về khung hình thật như ban đầu, chỉ cần chọn ô None.

Hướng dẫn sử dụng Zoom cho giáo viên

Top hình nền Zoom đẹp, background Zoom cute miễn phí bạn nên đổi

Những hình nền Zoom đẹp, ảnh nền Zoom xinh xắn và cute luôn được người dùng sưu tầm cho những cuộc họp khác nhau. Nếu bạn ưa thích có những hình nền Zoom đẹp và mới lạ để có thể thay đổi liên tục, hãy tham khảo top hình nền Zoom được ưa chuộng dưới đây nhé.

Hình nền phong cảnh

Đầu tiên đó là hình nền dãy núi Altmunster, nước Áo, được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Simon Berger. Bạn có thể tải ảnh về tại đây [https://www.pexels.com/vi-vn/anh/bong-nui-1323550/].

hình núi

Kế đến là hình nền rừng cây cao với đàn chim bay lượn được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Efdal YILDIZ. Bạn có thể tải ảnh về tại đây [https://www.pexels.com/vi-vn/anh/l-nh-binh-minh-phong-c-nh-thien-nhien-917494/].

Hình nền thiên nhiên

Một trong những background Zoom thiên nhiên được ưa chuộng là ảnh Thác nước trong Rừng. Bạn có thể tải background Zoom về tại đây [https://www.pexels.com/vi-vn/anh/thac-n-c-trong-r-ng-460621/].

Đọc thêm:  Hình nền Siêu nhân DC

Hình nền Zoom thiên nhiên

Kế tiếp là ảnh chụp hồ Braies ở miền Nam Tyrol nước Ý, chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Eberhard Grossgasteiger. Bạn có thể tải ảnh về tại đây [https://www.pexels.com/vi-vn/anh/h-va-nui-d-i-b-u-tr-i-tr-ng-443446/].

Hình nền bầu trời, vũ trụ

Ảnh nền bầu trời dưới đây được chụp lại từ nhiếp ảnh gia Eberhard Grosshasteiger. Bạn có thể tải ảnh về tại đây [https://www.pexels.com/vi-vn/anh/ch-p-nh-goc-xu-ng-may-d-va-b-u-tr-i-xanh-844297/].

Hình nền Zoom thiên nhiên

Kế đến là ảnh chụp Dải Ngân Hà – một thiên hà xoắn ốc mang vẻ đẹp đầy mê hoặc. Bạn có thể tải ảnh về tại đây [https://www.pexels.com/vi-vn/anh/hinh-n-n-galaxy-xam-va-den-2150/].

Background không gian kín

Nếu bạn cần một hình nền không gian kín nhằm tạo sự chuyên nghiệp, hãy thử ảnh nền văn phòng công sở được chụp bởi nhiếp ảnh gia Marc Mueller. Bạn có thể tải ảnh về tại đây [https://www.pexels.com/vi-vn/anh/cay-la-xanh-380768/].

Hình nền zoom không gian kín

Ngoài ra bạn cũng có thể thử hình nền phòng khách sang trọng và tinh tế. Bạn có thể tải ảnh về tại đây [https://www.pexels.com/vi-vn/anh/nh-phong-khach-1457842/].

Trên đây là top hình nền, background ứng dụng Zoom cute miễn phí mới nhất và cách đổi Virtual zoom cực dễ mà bạn có thể lưu về máy và sử dụng cho cuộc họp trực tuyến của mình. Chúc bạn thành công! Theo dõi Điện Thoại Vui để không bỏ lỡ các mẹo ứng dụng hay ho và tin tức công nghệ mới nhất khác nhé!

Related Articles

Back to top button