Tổng hợp

Tên Album hay 2022, chất trên Facebook, Instagram

Không chỉ là nơi giao lưu trò chuyện, giãi bày tâm trạng, chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè mà Facebook, Instagram còn là nơi giúp bạn lưu giữ những tấm ảnh mà bạn luôn trân trọng, các khoảnh khắc bên mọi người. Tuy nhiên, nếu như bạn up ảnh mà không tạo album thì việc tìm kiếm lại rất khó, các bức ảnh mà bạn up có vẻ sẽ lộn xộn, không theo chủ đề, kỉ niệm. Cách tốt nhất là bạn hãy đặt tên album đó mỗi khi up ảnh. Còn cách đặt tên album ảnh trên Facebook, Instagram thì bạn có thể xem các gợi ý sau.

ten album hay

Đặt tên album ảnh cá nhân trên Facebook, Instagram

I. Tên album ảnh đi du lịch

Bạn đam mê xê dịch, khám phá mọi nơi thì việc chụp ảnh và up ảnh trên Instagram và Facebook là điều mà bạn thường làm trong và sau khi đi du lịch. Tuy nhiên, mỗi chuyến đi khám phá lại là một khoảnh khắc khác lạ, có thể cùng 1 chỗ nhưng người đồng hành, thời điểm, cảnh vật, tâm trạng nay đã khác. Do đó, đặt tên album ảnh đi du lịch cho từng nơi, từng thời điểm là rất cần thiết, giúp bạn lưu trữ ảnh tốt, chia sẻ trải nghiệm hay đến mọi người của mình.

Đọc thêm:  Top 3 ứng dụng thay đổi con trỏ chuột cực thú vị

Ngoài cách đặt tên album ảnh là tên địa điểm bạn khám phá và thời gian như Ninh Thuận 2022, Nha Trang 2017… thì bạn cũng có thể đặt tên như sau:

Dat ten album anh ca nhan

Tên cho album ảnh du lịch

II. Tên album ảnh cưới hay

Lấy vợ, cưới chồng là một trong những việc quan trọng nhất trong cuộc đời người. Do đó, nhiều người muốn níu giữ kỉ niệm đẹp này bằng cách chụp ảnh cưới đẹp mắt với hy vọng có ngay album ảnh cưới để đời. Bên cạnh đó, nhiều người cũng muốn thông báo, chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này trên Instagram và Facebook bằng việc up, tạo album ảnh cưới để ai nhìn cũng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng để album ảnh cưới đó trở nên ý nghĩa hơn thì đặt tên cho album ảnh cũng rất cần thiết.

Tên cho album ảnh cưới

III. Tên album ảnh gia đình

Gia đình là hai từ rất thiêng liêng, quý giá nhất. Mọi khoảnh khắc bên gia đình, người thân luôn được mọi người trân quý, yêu mến. Do đó, bạn hãy tạo ra kỉ niệm đẹp bên người thân với những bức ảnh đẹp, tạo album ảnh gia đình lưu giữ khoảnh khắc để khi nhìn lại có thể cười, cảm thấy hạnh phúc, nhớ đến những kỉ niệm đã trải qua cùng nhau.

– Dad and Mom- Full House- Gia đình hạnh phúc- Gia đình là số 1- Gia đình yêu quý- Hạnh phúc giản đơn

Dat ten album anh cua minh

Đặt tên cho album ảnh gia đình

– My Family- Ngày của cha/ mẹ- Ngôi nhà hạnh phúc- Nhà là nơi để về- Nơi bình yên nhất- Nơi bình yên sau cánh cửa- Tổ ấm

Đọc thêm:  Tiêu & Dùng

IV. Tên album ảnh bạn thân

Ngoài tình yêu, tình gia đình, tình bạn cũng rất đáng quý trọng. Riêng album về gia đình, đi du lịch thì album ảnh bạn thân của bạn cũng không thiếu – nơi ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ cùng nhau. Nhưng để album trở nên ý nghĩa hơn thì bạn đừng quên đặt tên album ảnh nhé, để khiến thiên hạ phải trầm trồ về tình cảm của nhóm bạn.

Dat ten album anh ca nhan hay

Đặt tên cho album ảnh bạn thân

V. Tên album ảnh chụp kỷ yếu

Ảnh kỷ yếu được xem là kỷ niệm lưu giữ khoảng thời gian vô tư, hồn nhiên đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vì thế, bạn muốn up album ảnh này để chia sẻ với mọi người khoảnh khắc vui nhộn, vô cùng đáng nhớ này.

Ngoài đặt tên theo concept chụp ảnh thì bạn có thể đặt tên album ảnh kỷ yếu theo các gợi ý sau:

Ten album hay ve cuoc song

Đặt tên cho album ảnh kỷ yếu

Ngoài ảnh, các bạn có thể viết STT đăng ảnh kỷ yếu để giúp album thêm phần ý nghĩa, ghi lại được khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong cuộc đời.

Xem thêm: STT đăng ảnh kỷ yếu

VI. Tên album ảnh tình yêu

Nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương thì chắc hẳn không thể nào thiếu được việc up ảnh thể hiện tình cảm với nửa kia hay muốn chia sẻ hạnh phúc đến mọi người trên Facebook, Instagram. Để không lẫn với các bức ảnh trước, tạo album ảnh là rất cần thiết, giúp bạn có thể lưu giữ cho riêng mình, bày tỏ được tình cảm cho người ấy.

Ten album anh hay cho con

Đặt tên cho album ảnh tình yêu

VII. Đặt tên album ảnh cho con

Nếu bạn đã lập gia đình và có những đứa con đáng yêu thì up ảnh bé yêu của mình trên Facebook, Instagram là không thể thiếu, giúp chia sẻ niềm hạnh phúc với mọi người. Tuy nhiên, bố mẹ đừng quên tạo album ảnh riêng cho bé yêu của mình để có thể cập nhật khoảnh khắc đánh yêu của con thường xuyên nhé.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập xe ô tô đồ chơi

Ten album hay bang tieng anh

Đặt tên cho album ảnh của con

– Sóc Yêu- Theo bước chân con- Thiên thần của mẹ- Tình yêu của ba/ bố/ mẹ- Vì nụ cười của con- Vitamin của mẹ- Hành trình lớn lên của con.- Trái ngọt.- Kết tinh của tình yêu.- Bé yêu.- Thiên thần.

VIII. Tên album hay bằng tiếng Anh

Thay vì tiếng Việt, đặt tên album bằng tiếng Anh cũng được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn chưa nghĩ ra thì có thể tham khảo gợi ý sau đây:

– Beautiful In Love- Because I Love You- Bried is life but love is long- Darling :X- Everything Has Changed- Everything I do, I do it for you- I lay my love on you- I looked at your fare… my heart jumped all over the place.- I love you

Cach dat ten album anh tren Facebook

Đặt tên cho album hay bằng tiếng Anh

– I wanna hold your hands- I will always love you- Just The Way You Are- Love means you never have to say you’re sorry- Love Paradise- My Everything :X- My love :X- My Love Of Your- My Sweet Prince- Nothing gonna my love for you- Right here waiting for you- Say you do- Sunshine- Sweet Dream- Sweetheart- When you look me in the eyes

https://thuthuat.taimienphi.vn/ten-album-hay-68558n.aspx Với các gợi ý trên đây, bạn đã có ý tưởng nào cho tên album của mình chưa?. Mỗi album ảnh sẽ gắn liền với một kỉ niệm riêng, bạn có thể dựa vào kỉ niệm đó để đặt tên cho album của mình để khi tìm dễ dàng, nhanh chóng thấy nó.

Related Articles

Back to top button