Giải mã giấc mơ

Dơi Bay Vào Nhà Là Điềm Gì? Đánh Con Gì? Tốt Hay Xấu?

Bạn có dự định kinh doanh trong những ngày sắp tới, chợt phát hiện có dơi bay vào nhà nhưng không biết dơi bay vào nhà là điềm gì? Bạn lo lẳng đây là điềm báo xấu trong phong thủy, ảnh hưởng đến con đường tài vận sắp tới? Dơi bay vào nhà đánh số gì chuẩn nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để được các chuyên gia phong thủy giải mã điềm báo dơi bay vào nhà.

Dơi Bay Vào Nhà Có Điềm Gì?

hình ảnh

Trong cuộc sống, hình ảnh con dơi không quá xa lạ ở các làng quê. Người xưa thường dựa vào con vật này để dự báo thời tiết. Nếu thấy cánh dơi bay lượn vài vòng trước hoàng hôn nghĩa là thời tiết đẹp, có thể yên tâm cày bừa, trồng trọt hoặc chuẩn bị đi xa.

Trong phong thủy, hiện tượng dơi bay vào nhà có rất nhiều ý nghĩa. Muốn hiểu được điềm báo tâm linh chính xác, bạn phải dựa vào từng hoàn cảnh cụ thể.

Một con dơi bay vào nhà

Theo quan niệm dân gian, dơi bay vào nhà là biểu tượng của thịnh thượng và may mắn. Vì vậy, nếu có một con dơi bay vào nhà thì xin chúc mừng, thần tài đang gõ cửa gia đình bạn. Rất có thể, sắp tới bạn hoặc một thành viên nào đó trong gia đình sẽ gặp may về vấn đề tiền bạc.

Đọc thêm:  Nằm mơ thấy câu cá

hình ảnh

Dơi bay vào nhà ngủ

Không cần quá lo lắng hay hoảng sợ, dơi bay vào nhà ngủ là một hiện tượng hết sức bình thường. Đúng như câu nói “đất lành chim đậu”, sự việc này cho thấy mảnh đất gia đình bạn rất an lành. Nếu gia đình làm nông thì có thể là điềm báo một mùa màng bội thu.

hình ảnh

Dơi bay vào nhà chết

Dơi bay vào nhà chết là điềm báo trước cho sự đau thương, tang tóc. Gia đình nào xảy ra hiện tượng này có thể sẽ phải chuẩn bị tinh thần đưa tiễn một người thân yêu đã tận số ra đi. Trong một số trường hợp, gia chủ sẽ gặp phải điều xui xẻo nào đó như tai nạn hoặc đau ốm.

hình ảnh

Dơi bay vào nhà ban đêm

Đây cũng là một hiện tượng không quá hiếm gặp vì đặc tính của dơi là kiếm ăn vào ban đêm. Nó báo hiệu cho những điều tốt lành đang đến.

hình ảnh

Mùng 1 dơi bay vào nhà

Ngày lễ tết hoặc mùng 1 đầu tháng dơi bay vào nhà thường khiến nhiều người hoảng sợ, lo lắng. Vì màu sắc u tối khiến họ cho rằng nó mang đến điềm xui. Tuy nhiên, nếu dơi bay vào nhà mà không có dấu hiệu chết chóc nào thì lại là điềm báo tốt. Chắc chắn rằng cả năm, cả tháng đó bạn và gia đình sẽ được an lành, thịnh vượng.

Tương tự, nếu dơi bay vào nhà làm tổ hay bay lượn, hoặc bạn thấy 5 con dơi cùng lúc thì đều là điềm lành. Sự xuất hiện của dơi trong nhà bạn báo hiệu những may mắn về tài lộc, tuổi thọ, sức khỏe và hạnh phúc viên mãn.

hình ảnh

Nhưng nếu thấy dơi màu trắng, hoặc những con dơi báo điềm gở, gia đình bạn cũng không nên quá lo lắng. Chưa có nghiên cứu nào chứng minh những quan niệm dân gian trên là chính xác trong tất cả mọi trường hợp. Trong trường hợp bạn vẫn muốn hóa giải những điềm báo không hay ấy thì hãy cố gắng làm phúc, làm thiện thật nhiều, cúi đầu giúp đỡ những kẻ khó cảnh khổ hơn mình. Những nghiệp chướng sẽ dần được giảm trừ.

Đọc thêm:  Ngủ mơ thấy đá bóng đánh số mấy? - Ý nghĩa giấc mơ đá bóng

Dơi Bay Vào Nhà Đánh Con Gì?

hình ảnh

Dơi bay vào nhà gắn với những con số tâm linh may mắn như sau:

 • Một con dơi bay vào nhà đánh số 13, 27.
 • Năm con dơi bay vào nhà liên quan số 88.
 • Dơi bay vào nhà ngủ là số 03, 30, 33.
 • Dơi bay vào nhà chết là số 24.
 • Dơi bay vào nhà ban đêm là số 09, 90.
 • Mùng 1 dơi bay vào nhà đừng quên số 22, 23.
 • Dơi bay vào nhà làm tổ đánh ngay 74 chuẩn bài.
 • Dơi bay vào nhà có màu trắng đánh số 01.
 • Dơi bay quanh nhà đánh con 38, 39.

Tại Sao Dơi Bay Vào Nhà?

hình ảnh

Dơi thường thích sống ở những nơi kín đáo, ẩm thấp. Vì vậy, khu vực người ở rất ít khi xuất hiện dơi. Một số nguyên nhân bạn thấy dơi bay vào nhà có thể là:

 • Để nhà cửa không sạch sẽ, u tối, thiếu ánh sáng tự nhiên.
 • Nhà gần sông, hồ, ao, suối, hoặc có nhiều ao tù nước đọng.
 • Quanh nhà có nhiều bụi cây rậm rạp.
 • Gần nhà có hang động.
 • Nhà bỏ hoang hoặc lâu ngày không ở.

Cách Đuổi Dơi Bay Vào Nhà

hình ảnh

Tuy dơi bay vào nhà hầu hết báo điềm lành nhưng vẫn khiến một số gia đình hoảng sợ, đặc biệt là khi nhà có trẻ con. Nếu thấy dơi bay vào nhà, bạn không nên đuổi đánh gay gắt mà phải tìm cách nhẹ nhàng, khéo léo cho nó bay đi. Một số cách đuổi hoặc phòng tránh dơi bạn có thể tham khảo như sau:

Đọc thêm:  Mơ thấy bà ngoại đánh con gì? Mơ gặp bà ngoại đã mất?

Tạo tiếng ồn lớn

Loài dơi rất thích không gian yên tĩnh. Chính vì vậy, bạn hãy bật những âm thanh to, ồn ào để dơi bay đi.

Giữ nhà cửa thoáng mát, sạch sẽ, sáng sủa.

Bạn có thể lắp thêm các thiết bị chiếu sáng quanh nhà để đảm bảo dơi không tìm được chỗ nào kín đáo để ẩn náu.

Đặt hộp trú ẩn cho dơi.

Để tránh dơi vào nhà, bạn có thể chủ động làm ổ cho nó. Hãy đặt các hộp trú ẩn cho dơi trên các bụi cây rậm rạp hoặc nơi ẩm thấp, u tối ở cách xa khu vực nhà ở.

Sử dụng dịch vụ đuổi dơi

Hiện nay, bạn có thể tìm được rất nhiều dịch vụ đuổi dơi trên thị trường. Chỉ cần gọi cho họ và bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp “xử lý” giúp.

Lắp đặt thiết bị bắt công trùng

Các thiết bị đuổi dơi này không làm hại đến con vật mà sẽ xua đuổi nó thoát ra ngoài và không muốn quay trở lại. Hãy tìm hiểu lắp đặt các loại đèn bắt dơi này ngay khi xây dựng nhà ở để đạt hiệu quả cao nhất.

Kết Luận

Dơi bay vào nhà có rất nhiều ý nghĩa cho bạn đọc như báo điềm hay cho số đánh đề. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc không nên quá phụ thuộc vào những thông tin mới chỉ là quan niệm truyền miệng như vậy. Có thể dẫn đến thất vọng hoặc những lo sợ không đáng có. Chúc các bạn luôn gặp nhiều sức khỏe và may mắn.

Related Articles

Back to top button