Tổng hợp

NTK Nguyễn Công Trí sau khi đã bước lên những “thảm đỏ” danh giá sự nghiệp của mình, thì giờ đây anh trải thảm đỏ cho tất cả những người phụ nữ đến với thời trang của anh. Hình tượng thảm đỏ luôn lấp lánh trong tâm trí mỗi người khi thành tựu được tôn vinh. Khoảnh khắc tự hào luôn có vẻ hiếm hoi, như ngôi sao vụt sáng trên bầu trời, ít ai chạm tới. Nhưng có lẽ, “thảm đỏ” chỉ là một trong số nhiều hình tượng, một cách trong muôn vàn cách chúng ta tạo nên để làm tăng giá trị cuộc sống, trải dài thêm những thăng hoa. NTK Công Trí hiểu điều ấy. Dường như đây là lúc anh chia sẻ giá trị “thảm đỏ” cho thật nhiều người xung quanh, đặc biệt là trong BST Cong Tri Xuân – Hè 2022 lần này.

buổi trình diễn BST Cong Tri Xuan He 2022

BST Cong Tri Xuân – Hè 2022

BST Cong Tri Xuân – Hè 2022 phản ánh mong muốn lưu giữ vẻ đẹp, sức hút đặc biệt của mỗi người phụ nữ thông qua hình ảnh họ lộng lẫy dạo trên thảm đỏ. “Đối với Công Trí, không chỉ người nổi tiếng, mỗi phụ nữ trong cuộc sống đều có một thảm đỏ riêng. Thảm đỏ nên là một ý niệm được dành cho tất cả mọi người – tri ân những thành quả và khoảnh khắc tự hào của họ trong cuộc sống vốn nhiều cung bậc cảm xúc.”

Đọc thêm:  Top 9 chiếc đồng hồ đeo tay thực sự đã làm thay đổi cả thế giới

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 1 Tiểu Vy

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 40 Hoàng Thùy

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 41 Lệ Hằng

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 59 Tuyết Lan

Thương hiệu Cong Tri đã có nhiều mùa trình diễn, giới thiệu BST tại kinh đô thời trang New York dưới nhiều hình thức khác nhau; bao gồm cả trình diễn runway, giới thiệu lookbook trên Vogue, hay thường xuyên được các ngôi sao quốc tế chọn mặc trong sự kiện. Dòng thời trang Cong Tri đi sâu vào các thiết kế dạ tiệc, mà NTK cố gắng tạo nên bản sắc riêng thông qua các chi tiết điểm nhấn, các hoạ tiết thủ công. Hoạ tiết hoa thược dược và hoạ tiết nơ 3D là hai hoạ tiết xuất hiện trong BST. Không phải là in hoạ tiết lên vải, những người thợ của Cong Tri đã vận dụng các kỹ thuật đập dây và xếp vải origami để tạo bề mặt chất liệu mới. Những hoạ tiết thủ công này tạo nên giá trị riêng cho thiết kế, khiến trang phục có sức hút khi càng lại gần, càng nhìn ngắm.

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 31

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 53

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 57

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 38

Không đính kết nhiều, không hoạ tiết nổi bật, BST Cong Tri Xuân – Hè 2022 được chăm chút vào các điểm nhấn eo, cut-out, vai vuông, những chiếc ống tay như gợn sóng… Các màu đen, trắng, begie là chủ đạo, bên cạnh hồng fuchsia rực rỡ. BST trang phục dạ tiệc không thể thiếu sự xuất hiện của chất liệu sequins lấp lánh. Trong khi các thiết kế sequins được tạo dáng với blazer, đầm ôm tối giản, double satin được tạo dáng với các đường nhún tạo điểm nhấn.

Đọc thêm:  Apple công bố Bộ Sưu Tập Black Unity 2024 nhằm hỗ trợ các tổ chức nhận được tài trợ truyền cảm hứng cho sự kiên cường và khả năng sáng tạo

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 21

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 28

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 23

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 34

Cong Tri Xuân Hè 2022 look 23 H hen nie

Ngôi nhà mới của Cong Tri

Flagship Cong Tri khai trương vào dịp này nằm trên đường Đồng Khởi, con đường “kim cương” của Sài Gòn. Không gian cửa hàng chính là một phần của Khách sạn Continental, địa điểm mang giá trị văn hoá, lịch sử của thành phố hơn 300 tuổi. Continental xuất hiện trong nhiều bức ảnh quá khứ, miêu tả vẻ đẹp lắng đọng, NTK Công Trí đặt cửa hàng biểu tượng vào nơi đây như một sự tiếp nối, một sự khẳng định.

flagship store Cong Tri

Từ bên ngoài, hai ô cửa của flagship hài hoà với không gian chung của Khách sạn Continental. Bên trong, hoạ tiết đan lát đặc trưng của thương hiệu xuất hiện từ sàn đến tường, tạo dấu ấn và cảm giác về một ngôi nhà mà NTK sẽ lưu giữ di sản thiết kế của mình tại đây.

cong tri khai trương flagship store

Đối với thế giới thời trang xa hoa, danh hiệu cửa hàng flagship không phải là thứ có thể dễ dàng đặt để khắp nơi. Đó không chỉ là một nơi có diện tích “khủng”, bày trí choáng ngợp với các tác phẩm nghệ thuật và thời trang tôn vinh lẫn nhau, mà còn ẩn chứa những yếu tố di sản, hiếm có. Nếu đem những tiêu chí đó soi chiếu, hẳn sẽ khó để các thương hiệu thành danh sau này theo kịp. Nhưng nếu coi flagship là một nàng vedette, thì hẳn là bất cứ NTK nào cũng mong ước và kỳ vọng. Sau 2 thập niên, NTK Công Trí xác lập được những thành tựu không chỉ định danh mình mà còn góp phần nói tiếng nói thời trang Việt Nam trên thế giới. Hôm nay, một flagship giữa Sài Gòn là sự xác lập tiếp theo, đầy xứng đáng.

Đọc thêm:  Cách giấu ảnh riêng tư trên Android

show diễn Cong Tri Xuân Hè 2022

Cong Tri Xuân Hè 2022 Minh Tú

Những thiết kế khác trong BST Cong Tri Xuân – Hè 2022

Related Articles

Back to top button