Tổng hợp

Đỗ Mạnh Cường đầu tư triệu đô làm show tại New York Fashion Week

Sau show Exclusive hồi tháng 4 tại Australia, doanh nhân Phạm Huy Cận – CEO thương hiệu SIXDO – và NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tổ chức show tại New York. Sự kiện dự kiến diễn ra lúc 15h ngày 10/9 (giờ địa phương) tại Spring Studios. Đây là nơi từng được nhiều thương hiệu lớn như Michael Kors, Calvin Klein, Oscar de la Renta… lựa chọn để làm show tại Tuần lễ thời trang New York.

Spring Studios có sức chứa 480 người, Đỗ Mạnh Cường mong muốn tất cả khách mời có thể ngồi front-row. Nhà thiết kế đưa ra yêu cầu dress code màu đỏ cho khách mời nữ, và trang phục đen trong trường hợp không thể mặc màu đỏ cho khách mời nam.

NTK Đỗ Mạnh Cường

Sau nhiều năm tổ chức show cá nhân, đây là lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường tham gia New York Fashion Week. Anh hợp tác với các giám đốc tuyển chọn nổi tiếng từng làm việc với những nhà mốt lớn như Prada, Louis Vuitton… để casting khoảng 30 người mẫu cho show. Nhà thiết kế cũng làm việc với đội ngũ trang điểm, làm tóc, âm thanh, ánh sáng… hàng đầu tại New York để đảm bảo mọi khâu theo tiêu chuẩn của tuần lễ thời trang. Bám sát quy định mỗi show chỉ được diễn tối đa 50 mẫu, Đỗ Mạnh Cường cho biết đây sẽ là show ngắn nhất từ trước đến nay của anh.

Đọc thêm:  CONG TRI Xuân-Hè 2021: Sự quyến rũ đầy phá cách của những quý cô thị thành

Doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết, New York là điểm đến đã được thương hiệu nhắm tới từ khi thành lập vào năm 2020. “New York là trung tâm lớn của thời trang, là vùng đất mơ ước của nhiều thương hiệu. Từ đây, cơ hội phát triển cũng lớn hơn. Vì thế, chúng tôi chọn đây làm điểm đến tiếp theo”, nam CEO nói. Nhà tổ chức cũng tiết lộ, kinh phí dành cho show lần này lên đến con số triệu USD.

Spring Studios, địa điểm nổi tiếng được Đỗ Mạnh Cường lựa chọn trong lần đầu làm show tại New York Fashion Week.

Bộ sưu tập được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu trong show mang ngôn ngữ thời trang đặc trưng của anh: Tối giản, nữ tính, sang trọng. Các thiết kế đậm dấu ấn được anh mix-match với tiêu chí cá tính, nổi loạn nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch.

Sẽ có nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng của Việt Nam như diễn viên Diễm My, hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc… và các khách hàng VIP của thương hiệu đến từ nhiều quốc gia đến New York dự show. Sau show, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức tiệc tối tại bang California.

Đỗ Mạnh Cường bắt đầu tổ chức show độc lập từ năm 2012 với The Muse. Nhiều show ấn tượng của anh được tổ chức tại Việt Nam sau đó như: Le Jardin (2013), Butterfly (2013), Sea of Memory (2014), The Twins (2014), Love (2015), Countryside (2016), The Little Black Dress (2016), Life in color (2017), The Muse 2 (2017), Do Manh Cuong Exclusive (2018), Mix and Match (2018).

Đọc thêm:  Bộ sưu tập xe hơi 18 triệu USD của Cristiano Ronaldo

Nhà tổ chức, doanh nhân Phạm Huy Cận cùng NTK Đỗ Mạnh Cường cũng từng tổ chức show ở nước ngoài như: La Vie En Rose (2015, Beverly Hills, Mỹ), Back to nature (2019, Sydney, Australia).

Show xuân hè của SIXDO diễn ra tại Australia.

Cuối năm 2020, thương hiệu SIXDO được thành lập, với show ra mắt thu hút hàng ngàn khách mời. Các buổi biểu diễn của thương hiệu cũng được đầu tư hoành tráng: Show xuân hè 2022 (Ninh Thuận), Show thu đông 2022 (TP HCM). Năm 2023, show xuân hè của SIXDO được tổ chức tại Đại học Sydney, Australia.

Related Articles

Back to top button