Tổng hợp

S Photo Gallery

là phòng trưng bày tốt nhất, phòng trưng bày nhiếp ảnh, quickpic, dato, sb & album ảnh cho Ảnh, Album, Thư viện, Trình xem ảnh, Trình chiếu ảnh.

Ứng dụng Thư viện ảnh

chọn hình ảnh từ bộ nhớ trong di động và thẻ SD. Hiển thị tất cả hình ảnh ở dạng được quản lý. Samsung Gallery là ứng dụng thư viện miễn phí, ứng dụng giàu tính năng để sắp xếp ảnh của bạn. Bảo vệ bằng mật khẩu ảnh của bạn, sắp xếp chúng, hiển thị chúng theo kiểu trình chiếu, chia sẻ ảnh qua email hoặc mạng xã hội. Thư viện HD là thư viện thông minh, thư viện định dạng, thư viện bộ sưu tập với Thư viện android này. Sử dụng Thư viện đơn giản cho ảnh, video nóng, bộ sưu tập phim, v.v.

là một

tìm hiểu điều gì quan trọng nhất đối với bạn, sắp xếp ảnh và video của bạn thành từng khoảnh khắc, giúp bạn tái hiện và chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời. Thư viện Android là

, thư viện ảnh thế hệ tiếp theo với Thư viện Giao diện người dùng mới và màn hình sáng tạo tốt nhất. Fotos là ứng dụng thư viện phát triển nhanh nhất dành cho Android và là thư viện đầu tiên dành cho Android Wear.

Tận hưởng

Làm cho ảnh trong thư viện của bạn trở nên sống động với các kiểu 3D như xoắn ốc, xoắn ốc, hình tròn và nhiều kiểu khác. Nâng cao Thư viện Go fotos theo lựa chọn của bạn bằng cách sử dụng tính năng chụm trong các kiểu 3D khác nhau. Sắp xếp ảnh và video của bạn bằng cách tạo album, đặt album yêu thích của bạn và ẩn các album không cần thiết.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập thời trang xuân hè Aristino 2018 - Đẳng cấp thời trang Ý

– Xem hàng ngàn bức ảnh của bạn ngay lập tức với chất lượng cao

– Trình xem ảnh & Hiệu ứng Trình chiếu Ảnh

– Ẩn Album Riêng tư

– Hiệu ứng máy ảnh đẹp trên các hình ảnh thư viện yêu thích

– Tạo các hiệu ứng như hiệu ứng bộ lọc ảnh dựa trên thiết bị

– Trình chiếu ảnh, hoạt ảnh tốt nhất cho trình chiếu ảnh trong thư viện

– Tạo một album ảnh

– Tạo Album và chọn những bức ảnh đẹp nhất của bạn vào thư mục bí mật

– Album ảnh Selfie Camera

– Loại trừ & Khôi phục Thư mục

– Ẩn & Bỏ ẩn thư mục với khóa mã PIN

– Đặt bất kỳ hình ảnh nào làm nền

– Cắt chế độ xem ảnh

– Tự động sắp xếp tất cả ảnh và video của bạn

– Trình quản lý ảnh cho phép bạn đổi tên, xóa, chia sẻ, chỉnh sửa ảnh, video và GIF

– Thư viện ảnh và video hiện đại

– Hiệu ứng tùy chỉnh trên ảnh và nền

– Hình ảnh động trình chiếu với các bức ảnh không giới hạn của thư viện bí mật

– Cài làm hình nền

– Bảo vệ ứng dụng bằng mật khẩu và dấu vân tay của tôi.

– Ẩn ảnh, Album, video.

– Ẩn bức ảnh Bí mật.

Thư viện

cho Samsung là cách tốt nhất để xem ảnh trên Samsung Galaxy của bạn. Samsung Gallery 3D là một ứng dụng thư viện hình ảnh tuyệt vời bao gồm tất cả các tính năng bạn có thể muốn trong một ứng dụng như thế này!

Đọc thêm:  Messi vẫn còn thiếu 1 danh hiệu mà Ronaldo đã giành được

cũng cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp tất cả phương tiện trên điện thoại thông minh của mình vào các thư mục. Ứng dụng thư viện miễn phí là ứng dụng thư viện ảnh và trình quản lý hình ảnh đơn giản, hiện đại, nhẹ và nhanh chóng để xem và sắp xếp ảnh và video của bạn.

là thư viện ảnh, album ảnh, trình chỉnh sửa ảnh và trình chỉnh sửa video thay thế tốt nhất cho ảnh và video của bạn. tải xuống galery. Hiệu ứng hoạt hình với ảnh, hiệu ứng Thư viện cuộn của tôi trên ảnh. tải xuống thư viện miễn phí, trình quản lý ảnh và trình xem ảnh. Samsung Gallery 3D tự động tạo các album khác nhau, sắp xếp ảnh của bạn theo ứng dụng bạn đã sử dụng để chụp ảnh hoặc định dạng của chúng. Bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh của mình bằng cách sử dụng nhãn hoặc theo nơi chúng được chụp.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập tất cả ảnh và video của mình. Nó đã tận dụng tất cả lợi thế của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Thư viện ảnh HD thiết lập quản lý ảnh và chỉnh sửa ảnh trong một, là điều cần thiết trên công cụ ảnh điện thoại di động của bạn. Thư viện & Album ảnh tốt nhất!

A + Gallery là thư viện mới nhanh nhất để xem ảnh HD, tìm kiếm ảnh và quản lý album.

Đọc thêm:  Không mở được bộ sưu tập Samsung và tuyệt chiêu khắc phục

Related Articles

Back to top button