Tổng hợp

Rượu Whisky – Bộ Sưu Tập Rượu Mạnh Cao Cấp

Tìm Hiểu Về Rượu Mạnh Cao Cấp

1. Rượu Mạnh (Spirits) Là Gì?

Rượu mạnh (hay còn gọi là rượu spirits) là dòng rượu có nồng độ cồn cao nhất trong tất cả các loại thức uống có cồn. Rượu mạnh được tạo ra khi nấm men ăn đường và chuyển hóa thành ethanol, CO2 và một số chất khác. Khi tạo ra càng nhiều ethanol, CO2 thì lượng đường cũng sẽ giảm dần đi. Khi đạt đến một nồng độ nhất định, cồn trong rượu sẽ trở nên độc hại đối với sự phát triển của nấm men. Vì thế phải tiến hành chưng cất để đạt được nồng độ cồn cao hơn. Đó là lý do vì sao các loại rượu mạnh thường được chưng cất và có nồng độ cồn (ABV) khá cao trung bình từ 40 độ trở lên.

2. Có Những Loại Rượu Mạnh Nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu mạnh, tuy nhiên, sau đây là 6 loại rượu mạnh cơ bản nhất: rượu brandy, rượu gin, rượu rum, rượu tequila, rượu vodka và rượu whisky. Mỗi loại rượu được chưng cất bằng các phương pháp tương tự nhau nhưng đều có hương vị độc đáo và phong cách riêng biệt. Các loại rượu mạnh được sử dụng hầu hết trong các công thức cocktail sáng tạo hoặc thưởng thức theo kiểu truyền thống tùy theo sở thích của người thưởng thức.

Đọc thêm:  Cách tạo bộ sưu tập Bản đồ trên iPhone

Tìm Hiểu Về Rượu Whisky

Whisky là một trong các loại rượu mạnh ngon được yêu thích nhiều nhất, hay còn được gọi là “Nước của sự sống”, “tinh hoa của nước” theo tiếng La Tinh. Rượu Whisky thường được sản xuất từ ngũ cốc, được chưng cất theo nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào phong cách của nhà sản xuất. Các loại whisky thường gặp là Scotch whisky được sản xuất tại Scotland, gồm 3 loại: Single Malt Scotch Whisky, Single Grain Whisky, Blended Whisky hoặc Whisky Mỹ – Bourbon.

GIN Từ 940.000vnđ Glenallachie Từ 1.150.000vnđ Kilkerran Từ 2.200.000vnđ Cadenhead Từ 1.650.000vnđ Scarabus Từ 1.000.000vnđ Cognac Từ 26.440.000vnđ

Tùy thuộc vào tên tuổi và chất lượng rượu của nhà sản xuất mà giá rượu whisky sẽ chênh lệch từ thấp đến cao. Tuy nhiên, không phải cứ chọn whisky đắt đỏ mới thưởng thức được rượu whisky ngon, chỉ cần lựa chọn những tên tuổi nhà sản xuất uy tín, giàu tâm huyết và lâu năm trên thị trường vẫn có thể chọn được 1 chai rượu ngoại whisky vừa ngon ở mức giá hợp lý.

Địa Chỉ Mua Rượu Mạnh, Rượu Whisky Uy Tín:

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đạo nhái, giả mạo các thương hiệu whisky cao cấp trên thị trường Việt Nam, không bảo đảm an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, việc chọn địa điểm mua rượu mạnh cao cấp chính hãng, uy tín là vô cùng quan trọng để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Đọc thêm:  Top 3 ứng dụng thay đổi con trỏ chuột cực thú vị

Hầm Rượu Vang WINECELLAR.vn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối rượu mạnh uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu bộ sưu tập đa dạng các loại rượu mạnh cao cấp, hiếm có từ Scotland, Pháp…được chuyên gia rượu tuyển chọn từ những nhà làm rượu nổi tiếng và chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chai, chính hãng và đáp ứng các yêu cầu vận chuyển nghiêm ngặt, bảo đảm chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Quý khách liên hệ Hotline 094 669 8008 để được tư vấn sản phẩm phù hợp và đặt hàng.

Related Articles

Back to top button