Tổng hợp

Omega

Omega SA thường được gọi là Omega là một hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng có trụ sở đặt tại Biel/Bienne Thụy Sỹ.

Lịch sử đồng hồ Omega

Công ty Đồng hồ Thụy Sĩ Omega có lịch sử lâu đời từ năm 1848. Đến năm 1918, Omega đã cung cấp đồng hồ cho cả Không quân Anh và Quân đội Mỹ. Năm 1947, Omega đã tạo ra bộ máy đồng hồ đeo tay Tourbillon đầu tiên trên thế giới với 30I.

NASA đã chọn đồng hồ đeo tay Omega Speedmaster Professional làm chiếc đồng hồ chính thức mà phi hành gia Buzz Aldrin của tàu Apollo 11 sẽ đeo khi đi bộ trên mặt trăng. Thương hiệu phim về James Bond 007 cũng đã tiếp nhận Omega và giới thiệu đồng hồ Seamaster Planet Ocean và Seamaster Aqua Terra Automatic không thấm nước trong các bộ phim của họ.

đồng hồ omega

Seamaster Diver 300M đây là chiếc đầu tiên của dòng và được thiết kế cho diễn viên Daniel Craig

Đồng hồ Omega là máy đo thời gian chính thức của Thế vận hội hiện đại và cũng đã phát hành một chiếc đồng hồ được thiết kế cho sự kiện America’s Cup Sailing. Vào năm 2013, Omega đã công bố việc tạo ra bộ máy đầu tiên trên thế giới có khả năng chống lại từ trường lớn hơn 1,5 tesla (15.000 gauss), vượt xa mức kháng từ của bất kỳ bộ máy nào trước đó.

Đọc thêm:  VINSMART CÔNG BỐ “BỘ SƯU TẬP ĐÁ QUÝ” VSMART ACTIVE 3 - Tập đoàn Vingroup

Các đại sứ thương hiệu của Omega được nhìn thấy đeo những phiên bản phổ biến như De Ville Co-Axial Chronometer, đồng hồ Constellation, Speedmaster Moonwatch, Seamaster Diver, Skywalker, và bao gồm: Cindy Crawford, Nicole Kidman, Jacques Cousteau, George Clooney, Michael Phelps, Rory McIlroy, và Daniel Craig.

Công ty Đồng hồ Omega thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch và nhà sản xuất đồng hồ của họ ở Biel Bienne, Thụy Sĩ.

Giá đồng hồ Omega chính hãng

Giá đồng hồ Omega dao động từ 100 triệu đến 5 tỷ đối với các sản phẩm mới còn nguyên seal. Đối với các mẫu đồng hồ Omega cũ, đồng hồ Omega đã qua sử dụng, đồng hồ Omega vintage có giá dao động từ 30 triệu trở lên tùy vào các phiên bản.

Lý do đồng hồ Omega có giá cao, bởi đây là một thương hiệu lâu năm với gần 200 năm lịch sử, cùng các thiết kế gắn liền với những kỷ lục lịch sử, phiên bản hiếm có, thiết kế vượt thời gian. Các sản phẩm đồng hồ Omega đa phần sử dụng chất liệu hợp kim quý hiếm, vàng 18k, kim cương tự nhiên, thép cao cấp, thậm chí là thiên thạch ngoài vũ trụ cũng được sử dụng cho một số phiên bản giới hạn.

bidenomega

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đeo chiếc Omega Seamaster

Địa chỉ mua đồng hồ Omega chính hãng

Để mua đồng hồ Omega chính hãng, các bạn có thể tìm đến các địa chỉ đồng hồ chính hãng Erawatch bên dưới để trải nghiệm những mẫu đồng hồ Omega mới nhất hiện nay.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
Đọc thêm:  Tổng hợp 07 cách khôi phục ảnh đã xóa trong bộ sưu tập Android, iOS

Tại Erawatch.vn, chúng tôi chỉ bán những chiếc đồng hồ Omega đích thực với giá chiết khấu và cảm thấy rằng đây là một thương hiệu tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp với mức giá hợp lý.

Related Articles

Back to top button