Tổng hợp

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc

Đến hẹn lại lên, doanh nhân Phương Hằng vừa có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ vào tối 4/6.

Thay vì phông nền là chiếc tủ tài liệu hoặc màn hình tivi tẻ nhạt thì vợ ông Dũng “Lò Vôi” đã thay đổi góc livestream khiến dân mạng nhận ra một sở thích khá “bánh bèo” của bà chủ Đại Nam: sưu tập búp bê.

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-1 Lấy lại phong độ trong buổi livestream mới, bà Phương Hằng cũng chọn góc quay mới để giao lưu với fan cho thoải mái.

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-2 Tuy nhiên, góc quay này đã tiết lộ sở thích sưu tầm búp bê của vợ ông Dũng “Lò Vôi”.

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-3 3 tầng búp bê mà bà chủ Đại Nam có đều là loại búp bê bằng sứ với những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, được bao bọc bằng 2 chiếc ngà voi cỡ lớn.

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-4 Ngoài bà Phương Hằng, cũng có một số người có cùng sở thích ví dụ như Hoa hậu Khánh Vân. Tuy chỉ có 2 bé búp bê nhưng người đẹp sinh năm 1995 lại đầu tư tiền, công sức để sưu tầm nhà, quần áo và các món đồ chơi tí hon cho chúng.

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-5 Nếu theo dõi Khánh Vân, fan sẽ biết ngay tình yêu to lớn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với những em búp bê và mô hình nhà mini này. Cô nàng còn sắm một ngôi nhà 2 tầng nho nhỏ cho các cô bé búp bê xinh xắn. Hàng ngày, Khánh Vân cho búp bê mặc các loại đồ khác nhau và trải nghiệm những hoạt động đời thường giống con người như ngồi uống trà hay xem phim. Trong căn nhà của búp bê có đủ các vật dụng, không thiếu bất cứ thứ gì cả.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập thẻ bài Yu-gi-oh được đấu giá tới hàng tỷ đồng

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-6 Với cô, đây là phương thức giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-7 Tuy nhiên mức độ đầu tư khủng nhất chắc phải là Đào Bá Lộc. Với số lượng hàng trăm con búp bê, nam ca sĩ coi như báu vật và đầu tư hàng trăm triệu đồng cho thú vui này.

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-8 Sở thích chơi búp bê của anh xuất hiện từ khi học lớp 8. Không mặc cảm khi sở thích này được cho là… nữ tính, ngược lại nam ca sĩ sở hữu một bộ sưu tập búp bê khổng lồ.

Bà Phương Hằng có 1 điểm chung với Hoa hậu Khánh Vân và Đào Bá Lộc-9 Trong số đó, rất nhiều búp bê giá thành đắt đỏ được mua từ những thương hiệu sản xuất có tiếng. Đích thân nam ca sĩ là người may vá, chăm chút phụ kiện cho những cô bạn này.

Buu Theo Vietnamnet

Related Articles

Back to top button