Tổng hợp

Bộ sưu tập thẻ bài Yu-gi-oh được đấu giá tới hàng tỷ đồng

Một trong những phiên đấu giá thẻ bài Yu-Gi-Oh giá cao nhất!

Những thẻ bài Yu-gi-oh đắt nhất

Đôi khi có những bộ sưu tập được rao bán với mức giá cực kì khủng, chúng thường đến từ những nhà sưu tập đã không còn hứng thú, muốn từ bỏ để bước tiếp sang những sở thích khác, hay đơn giản hơn là họ đang cần tiền, nhưng trong phiên đấu giá này thì mọi chuyện lại khác.

Một người vợ tại Nhật đã phát hiện ra người chồng – vốn là fan Yu-Gi-Oh của mình không chung thủy, vì thế cô đã đem tất cả bộ sưu tập thẻ bài Yu-Gi-Oh lên trang đấu giá Yahoo! JP nhằm trả đũa. Phiên đấu giá hiện vẫn còn trong thời gian hiệu lực, có tất cả 26 hộp thẻ bài Yu-Gi-Oh và ít nhất 25 hộp còn nguyên vẹn, chưa hề bị mở ra.

Bộ sưu tập Thẻ bài Yu-gi-oh đắt nhất

Hầu hết các hộp thẻ bài Yu-Gi-Oh này đều từ series thời kì đầu như Magic Ruler, Pharaoh’s Servant, Curse of Anubis, Thousand Eyes Bible, Mythological Age, và Spell of Mask booster set. Người vợ mô tả thông tin đấu giá như sau:

“Đây là lần đầu tiên tôi đăng bán trên Yahoo! Auctions. Như một cách để trả đũa việc chồng tôi lừa dối, tôi quyết định bán bộ sưu tập của hắn. Tất cả những món này đều chưa hề mở ra, vì vậy tôi mong là sẽ có giá tốt cho chúng…

Những hộp bài này đều được đặt trên kệ và được che chắn cẩn thận, do đó không hề có bụi bẩn bám vào. Tôi không rành lắm về việc thu thập thẻ bài, nhưng theo con mắt nghiệp dư của tôi nhận xét thì chúng không hề bị trầy xước hoặc rách, do đó xin hãy chấp nhận tình trạng hiện tại của chúng.

Cám ơn.”

Phiên đấu giá bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 10/4 với mức giá khởi điểm là 1 Yen (~210 VND) và đến thời điểm bài viết này, đã có 769 người tham gia đấu giá và mức giá hiện tại là 8,901,000 Yen (~ 1 tỷ 9 VND).

Đọc thêm:  Tiêu & Dùng

Thẻ bài Yu-gi-oh đắt nhất

Phiên đấu giá thẻ bài Yu-Gi-Oh này hiện đang có nhiều phản ứng trái chiều khác nhau, người thì thương xót và lên án việc cô vợ nhẫn tâm bán đi bộ sưu tập của chồng mình, trong khi số khác lại cực kì tán thành và ủng hộ cách làm này.

Top những thẻ bài Yu-Gi-Oh đắt nhất

Một số người còn đùa vui rằng có lẽ ông chồng cũng là một trong những người tham gia phiên đấu giá nhằm cố gắng lấy lại bộ sưu tập thẻ bài Yu-Gi-Oh quý giá của mình. Về phía người vợ thì có lẽ cô không thể ngờ tới rằng bộ sưu tập đó lại đáng giá tới nhường này.

Thời gian đấu giá vẫn còn kéo dài tới 7h33 thứ Bảy, ngày 18/4 nên dự kiến rằng giá vẫn sẽ tiếp tục tăng thêm nữa. Nếu bạn là một fan cứng Yu-Gi-Oh và mong muốn sở hữu thì có thể truy cập ngay vào Yahoo! Auction để tham gia nhé!

Related Articles

Back to top button