Góc việc làm

Thông tin tuyển dụng Công ty Cổ phần Việt Nam Food

Ngày: 23/11/2017

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho nhà máy của chúng tôi tại Hậu Giang, Công ty chúng tôi cần tuyền các vị trí sau:

Vị trí TD

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc

Thu nhập

Nhân viên Bảo trì cơ điện (SL: 05)

- Nam, ưu tiên tốt nghiệp các trường nghề; Trung cấp, Cao Đẳng chuyên ngành cơ khí, điện – điện tử..

- Lập kế hoạch bảo trì định kỳ theo tuần, tháng, quý, năm

- Chịu trách nhiệm chính về phần tự động hóa của nhà máy, bao gồm: Điện động lực, điện điều khiển, biến tần, PLC…

- Thực hiện các dự án cải tiến và sửa chữa, đưa ra các giải pháp, hướng khắc phục, phòng ngừa cho việc cải tiến đó.

- Hỗ trợ việc bảo trì, sửa chữa MMTB của hai ca bảo trì trong những trường hợp cần thiết.

- Thực hiện các công việc khác trong phạm vi trách nhiệm được giao

5 – 8 triệu

(Thỏa thuận tùy năng lực)

Quyền lợi được hưởng:
• Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và gia tăng thu nhập dựa trên các tiêu chí đánh giá KPIs hàng năm.
• Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên.
• Thưởng tháng 13 (01 tháng lương), thưởng năng suất hàng năm theo chỉ tiêu sản xuất (Ít nhất 02 tháng lương), thưởng Lễ, Tết theo quy định của luật lao động Việt Nam.
• Chế độ phúc lợi theo quy định (BHXH, BHTN, BHYT).
Địa điểm làm việc: Công ty Cổ phần Việt Nam Food – Khu Công nghiệp Sông Hậu, Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang
      Để tất cả các sinh viên trong trường có thông tin và cơ hội việc làm sau khi ra trường, Công ty chúng tôi gởi thư này với mong muốn Nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên, giúp đỡ Công ty chúng tôi trong việc thông tin việc làm với sinh viên trong toàn trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự  quan tâm, giúp đỡ của Nhà trường trong việc chia sẽ, kết nối thông tin tuyển dụng tới các bạn sinh viên trong  Nhà trường.

Mọi thông tin về tuyển dụng các bạn xin viên vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng:

Họ và tên: Nguyễn Đào Hữu Hoàng                              Chức Vụ: NV HCNS

Điện thoại: +(84) 28 3911 2183                                       Email: hoang.h.nguyen@vnfoods.vn