Tin hoạt động trường

Tư vấn hướng nghiệp tại Thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

Ngày: 19/03/2018

          Ngày 18/3/2018, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Rạch Gòi và Đoàn trường THPT Tầm Vu tổ chức ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp” cho 70 đoàn viên.

Đ/c Trương Văn Hải tư vấn tuyển sinh

          Tham dự buổi tư vấn có đ/c Phạm Hiếu Toàn – Bí thư Đoàn thị trấn Rạch Gòi, đ/c Võ Thị Kim Bằng – Bí thư  Đoàn trường và đ/c Trương Văn Hải – viên chức phòng Đào tạo. Tại hội trường UBND Thị trấn Rạch Gòi, 70 đoàn viên là bí thư, phó bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường THPT Tầm Vu và bí thư, phó bí thư các chi đoàn ấp trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Rạch Gòi đã được thông tin về các ngành nghề tuyển sinh, thời gian và điều kiện xét tuyển, các chế độ chính sách hỗ trợ học sinh,… của trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang.

Đ/c Phạm Hiếu Toàn – Bí thư Đoàn thị trấn Rạch Gòi, đ/c Võ Thị Kim Bằng – Bí thư  Đoàn trường và đ/c Trương Văn Hải cùng các đoàn viên học sinh tại buổi tư vấn tuyển sinh

          Bạn Đỗ Thị Bé Ngọc –  lớp 12A7 cảm thấy buổi tư vấn giúp cho các bạn có thêm thông tin về trường, về chính sách miễn học phí dành cho đối tượng THCS, tạo điều kiện cho các bạn có thêm lựa chọn cho tương lai.

          Bạn Lưu Huỳnh Như – lớp 11A9: “Buổi tư vấn rất bổ ích, giúp chúng em có những định hướng lựa chọn nghề nghiệp sau này. Bản thân em sẽ thông tin đến bạn bè, gia đình và người quen về thông tin tuyển sinh của trường”.

Võ Thị Kim Bằng - Bí thư Đoàn trường


Hỗ Trợ

Quản trị Website
Tư vấn tuyển sinh

Liên Kết Website

 • Trực tuyến:

  1

 • Hôm nay:

  10

 • Tuần này:

  224

 • Tháng này:

  3559

 • Tất cả:

  820338