Ngày: 15/10/2018

Chiều ngày 12/10/2018, Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang tổ chức Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự Hội thi, có đồng chí Trần Thanh Xuyên, Phó Bí thư Chi bộ- Chủ tịch Công đoàn cơ sở, 06 thí sinh tham dự Hội thi và tất cả công chức, viên chức, người lao động tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang.

Hội thi là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm phát hiện, nêu gương góp phần nhân rộng những nhân tố mới, gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng của giáo viên, người lao động tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang.

Hội thi thu hút sự tham gia tranh tài của 06 thí sinh là giáo viên Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang. Nội dung thi, thí sinh kể một câu chuyện về tấm gương của Bác Hồ và từ đó rút ra ý nghĩa, bài học kinh nghiệm cho bản thân. Qua Hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Hữu Nghị, Giáo viên tại Tổ bộ môn Khoa học cơ bản trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang.

Phần dự thi của thí sinh Huỳnh Hữu Nghị, Giáo viên tại Tổ bộ môn Khoa học cơ bản trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang đạt giải nhất Hội thi

Hội thi nhằm tuyên truyền cho giáo viên, người lao động hiểu sâu sắc hơn về những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức tới hành động trong rèn luyện và nâng cao đạo đức cách mạng, tính tiên phong gương mẫu của người giáo viên. Đồng thời, tạo tiền đề để việc học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giáo viên, người lao động Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang ngày càng đi vào chiều sâu.

Tác giả: Trần Thanh Xuyên