Tin hoạt động trường

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang tổ chức hội nghị giao ban tháng 5/2013

Ngày: 08/05/2013
       Sáng nay, 08/5/2013, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang đã mở hội nghị giao ban thường kỳ tháng 5/2013. Tham dự hội nghị có ban giám hiệu, các trưởng phòng chức năng, tổ trưởng chuyên môn và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong trường. Hội nghị đã đánh giá các mặt hoạt động, giảng dạy và công tác của trường trong tháng 4/2013, đồng thời đề ra kế hoạch công tác trong tháng 5/2013.
       Kiểm điểm công tác tháng 4/2013, ban giám hiệu đánh giá: cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đều có tư tưởng ổn định, thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc và chấp hành tốt sự phân công của lãnh đạo; có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn để thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ công tác đúng kế hoạch, thời gian và đạt yêu cầu, chỉ tiêu đề ra.
       Hội nghị đã đề ra các mặt công tác trọng tâm trong tháng 5/2013 như sau:
       Song song với hoạt động giảng dạy theo kế hoạch, trong tháng 5/2013 nhà trường sẽ tổ chức đợt sinh hoạt chính trị trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013); giới thiệu thân thế, sự nghiệp cách mạng và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
       Tuyên truyền làm rõ mục đích, yêu cầu, nội dung của việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị; nêu bật tình cảm yêu mến, kính trọng của nhân dân Việt Nam đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
       Về thực hiện nhiệm vụ chính trị, toàn trường tập trung vào một số mặt công tác trọng tâm sau:
       Tiếp tục tập trung cho công tác tuyển sinh năm 2013 theo kế hoạch đã đề ra và sơ kết công tác tuyển sinh đợt 1; tiến hành công tác tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường; tổ chức thi kết thúc học kỳ I lần 2; lập phương án tổ chức thi tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy năm 2013.
       Tổ chức đánh giá, xếp loại công chức, viên chức và xét khen thưởng các danh hiệu thi đua năm học 2012-2013 và xét khen thưởng đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập tỉnh Hậu Giang. Triển khai kế hoạch tổ chức bình chọn giáo viên giỏi toàn diện trong thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và chuẩn bị tham gia các hội thao, hội diễn văn nghệ và hội thi “Nét đẹp nhà giáo” chào mừng 10 năm thành lập tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
       Bên cạnh đó, các tổ chức đoàn thể của trường cũng đề ra nhiều mặt công tác, phong trào thiết thực như: tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên trường nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền bằng hình ảnh, khẩu hiệu về tác hại của thuốc lá trong các phòng làm việc, phòng học; sơ kết phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tich cực”; triển khai thực hiện chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 09/01/2012 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp triển khai chủ trương chủ động và tích cực hội nhập quốc tế trong đoàn viên thanh niên của trường./.

 Ngày 08/5/2013 14:52:52

Tác giả Hiếu Nghĩa

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang

Hỗ Trợ

Quản trị Website
Tư vấn tuyển sinh

Liên Kết Website

 • Trực tuyến:

  1

 • Hôm nay:

  121

 • Tuần này:

  996

 • Tháng này:

  8157

 • Tất cả:

  514106