Phiên giao dịch việc làm tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang

Ngày: 28/11/2018

Sáng ngày 19/11/2018, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức phiên giao dịch việc làm dành cho học sinh trường.

Tham gia tư vấn cho các học sinh có ông Trần Chí Cường – Phó Giám đốc Trung tâm và ông Phan Văn Hoài – Trưởng phòng Tuyển dụng Công ty TNHH cung ứng lao động Mekong.

Ông Phan Văn Hoài, Trưởng phòng Tuyển dụng Công ty TNHH Cung ứng lao động Mekong tại buổi tư vấn

Phiên giao dịch đã thu hút sự tham gia của hơn 50 học sinh của trường thuộc 4 ngành đào tạo Chế biến và bảo quản thủy sản, Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm, Kế toán hành chính sự nghiệp, Quản lý đất đai. Qua phiên giao dịch, các em đã được tìm hiểu thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc tại một số công ty trong nước và thị trường lao động của các nước: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Phiên giao dịch việc làm là kênh giao dịch tin cậy để học sinh có thêm thông tin, tìm được việc làm phù hợp, qua đó giải quyết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Võ Thị Kim Bằng