Tin hoạt động trường

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang

Ngày: 08/10/2018

          Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2018, Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Cao Hoàng Kha - Giáo viên kiêm công tác Quản trị thiết bị. Đến dự có đồng chí Lý Thanh Tùng - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo - Bí thư chi bộ cùng tất cả đảng viên chi bộ.

          Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Cao Hoàng Kha sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Cao Hoàng Kha

          Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Cao Hoàng Kha đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Cao Hoàng Kha tuyên thệ 

          Đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Cao Hoàng Kha, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Tiếp tục phân công đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa và đồng chí Huỳnh Hữu Nghị tiếp tục hướng dẫn đồng chí Cao Hoàng Kha trong thời gian dự bị.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo phát biểu và dặn dò đảng viên mới

          Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 17 đồng chí, trong đó có 15 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./. 

Tác giả: Hà Thị Thúy   


Hỗ Trợ

Quản trị Website
Tư vấn tuyển sinh

Liên Kết Website

 • Trực tuyến:

  1

 • Hôm nay:

  94

 • Tuần này:

  1125

 • Tháng này:

  21340

 • Tất cả:

  814868