Tin hoạt động trường

Họp mặt chia tay viên chức nghỉ hưu

Ngày: 04/03/2019

          Chiều ngày 01/3/2019, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa – Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính về nghỉ hưu theo chế độ.

          Tới dự buổi họp mặt về phía lãnh đạo có đồng chí Ngô Văn Đúng – Phó Trưởng phòng Dạy nghề - Việc làm Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo, Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lý Thanh Tùng phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường cùng toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại trường.

Ông Ngô Văn Đúng, Phó Trưởng phòng Dạy nghề việc làm, Sở LĐTB&XH trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Hiếu Nghĩa

          Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Khéo, Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

          Đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, viên chức và người lao động nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

 Đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa phát biểu tại buổi gặp mặt

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa.

         Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

Trương Văn Hải


Hỗ Trợ

Quản trị Website
Tư vấn tuyển sinh

Liên Kết Website

 • Trực tuyến:

  2

 • Hôm nay:

  18

 • Tuần này:

  124

 • Tháng này:

  1980

 • Tất cả:

  898754