Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019

Ngày: 10/01/2019

Thực hiện theo Hướng dẫn số 20/HD-LĐLĐ ngày 13 tháng 10 năm 2015 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức và nội dung hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức trong nhà tr­ường thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và xây dựng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang, trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị văn hoá.

Sáng ngày 27/12/2019, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019. Tới dự Hội nghị, với sự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lý Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Văn Hải, Phó Chỉ tịch công đoàn trường, cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên, nhân viên của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 -  2019; Báo cáo về công tác tài chính và tình hình thu  – chi sử dụng Quỹ phúc lợi của trường; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ tại trường; Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2017 - 2018 và phương hướng năm học 2018 - 2019; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân…. Tất cả giáo viên, nhân viên của trường đã có nhiều ý kiến tham gia thảo luận, trình bày, phát biểu trong Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Khéo, Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo, Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, thành tích mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động trường đã đạt được trong năm 2017 - 2018. Nhân dịp năm học mới 2018 - 2019, đồng chí Nguyễn Thị Kim Khéo gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường. Chúc Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang ngày càng phát triển vững mạnh.

Trương Văn Hải