Học tập và trao đổi kinh nghiệm tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Ngày: 03/09/2019

Được sự thống nhất của Ban Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, ngày 29/8/2019 đoàn cán bộ, giáo viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật đã đến học tập và trao đổi kinh nghiệm tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

Đón và làm việc với đoàn có Th.S Nguyễn Văn Thặng – Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ chủ chốt của trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang. Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyển sinh; công tác quản lý đào tạo; phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra, đánh giá; phối hợp với doanh nghiệp trong tổ chức thực hiện chương trình đào tạo; công tác tự đánh giá và kiểm định chất lượng; định hướng đào tạo trung cấp, cao đẳng, cao đẳng liên thông.

Buổi trao đổi kinh nghiệm giữa trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang và trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Hai trường đã thống nhất phối hợp đào tạo cao đẳng, liên thông từ trung cấp lên cao đẳng; trường Cao đẳng Nghề cam kết hỗ trợ về cơ sở, trang thiết bị thực hành, giới thiệu các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn tỉnh Kiên Giang cho trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật, về công tác tự đánh giá và kiểm định chất lượng trường Trung cấp; tạo điều kiện cho giáo viên của hai trường trao đổi kinh nghiệm giảng dạy thông qua các hoạt động tham gia hướng dẫn, giảng dạy các học phần thực tập.

Phát biểu tại buổi làm việc, Th.S Lý Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, đánh giá cao những thành công mà trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã đạt được và mong muốn hai đơn vị tiếp tục tạo điều kiện cho giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm trong thời gian tới.

Võ Thị Kim Bằng

1967