Hoạt động tình nguyện hè năm 2016 của Đoàn Thanh niên

Ngày: 26/07/2016

Nhằm để kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 kết hợp với hoạt động tình nguyện hè năm 2016 của Đoàn Thanh niên, sáng ngày 25/7/2016, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang đã phối hợp với Huyện đoàn Châu Thành A, đã đến thăm và tặng quà cho 4 gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn 2 xã Trường Long Tây và Trường Long A với số tiền 800.000 đồng

Đ/c Trần Thị Thúy Hằng và các đ/c huyện đoàn Châu Thành A thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

Ngoài ra, Đoàn trường đã tặng 2 suất học bổng cho 2 em học sinh nghèo là em Bùi Hải Đăng lớp 2A2 và Trần Thị Mộng Trân lớp 4B tại Trường Tiểu học Kim Đồng với số tiền 600.000 đồng.

Đ/c Trần Thị Thúy Hằng-Bí thư Đoàn trường tặng học bổng và quà cho học sinh

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm giúp đỡ cho các em học sinh nghèo có điều kiện để chuẩn bị bước vào năm học mới 2016- 2017. Và cũng là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Trần Thị Thúy Hằng