Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đặng

Ngày: 29/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Đại đội 6 tiểu đoàn đặc công 2012 – QK9, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng duy nhất còn sống trên địa bàn xã Long Bình - Thị xã Long Mỹ - Tỉnh Hậu Giang.

Sáng ngày 27/7/2019, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật đã phối hợp với các đơn vị đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đặng. Ở tuổi 86, Mẹ Đặng vẫn luôn nhớ về hai người con trai đã hy sinh, về những gian khổ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đại diện các đơn vị thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đặng

Việc làm ý nghĩa của các đơn vị đã thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ thế hệ trẻ tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập của Tổ quốc, đồng thời phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc.

Nguyễn Đức Tính

1982