Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang tham gia Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII

Ngày: 10/01/2018

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2018, kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018). Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang đã mang đến Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII các tiết mục: Dòng máu Lạc Hồng (Tốp ca), Gọi tên Việt Nam (Múa dân vũ), Về miền Tây (Song ca), Hương lúa Hậu Giang (Đơn ca) và Nối vòng tay lớn (Múa độc lập).

Một số hình ảnh

Đây là dịp tuyên truyền cho các em về ý nghĩa, tầm quan trọng ngày truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam; lòng tự tôn dân tộc, tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng của phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Cũng là cơ hội để các em học sinh trong và ngoài trường có dịp giao lưu với nhau.

Võ Thị Kim Bằng