Tin hoạt động trường

Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang phối hợp tổ chức chương trình “Bữa cơm nhân ái” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Ngày: 23/10/2019

          Sáng ngày 19/10/2019, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật đã phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang tiếp nhận tài trợ từ nhà hảo tâm Tp. Cần Thơ và Tổ cơm, cháo, nước sôi miễn phí của bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình “ Bữa cơm nhân ái” cho bệnh nhân, thân nhân người nuôi bệnh đang điều trị tại BVĐK tỉnh, bệnh viện chuyên khoa Tâm thần – Da liễu, bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Hậu Giang.

Phát cơm đến bệnh nhân và người bệnh

          Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn chia sẻ một phần khó khăn đối với bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện giảm được phần nào chi phí để vơi đi nỗi lo âu, an tâm dưỡng bệnh. Đoàn viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật đã cùng chung tay với nhà hảo tâm và quý Cô, Chú trong Tổ cơm, cháo, nước sôi miễn phí của bệnh viện Đa khoa tỉnh nấu hơn 500 suất cơm, canh, kho (cơm chay) phát cho bệnh nhân, thân nhân người nuôi bệnh tại các bệnh viện với tổng kinh phí hơn 8 triệu đồng.

          Những suất cơm được các bạn đoàn viên trao trực tiếp đến tay bệnh nhân và thân nhân người bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh và vận chuyển đến bệnh viện chuyên khoa Tâm thần – Da liễu, bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Hậu Giang. Không chỉ quan tâm đến chất lượng, dinh dưỡng của bữa ăn mang lại cho bệnh nhân mà nhà hảo tâm còn chu đáo chuẩn bị sẵn những hộp đựng món canh, món kho khi bệnh nhân không có vật dụng để đựng thức ăn.

          Thông qua những suất cơm này, chúng tôi mong muốn giúp người bệnh yên tâm, mau chóng bình phục trở về với gia đình.

Trần Thị Yến Vân


Hỗ Trợ

Quản trị Website
Tư vấn tuyển sinh

Liên Kết Website

 • Trực tuyến:

  1

 • Hôm nay:

  916

 • Tuần này:

  8547

 • Tháng này:

  32499

 • Tất cả:

  1034792