Tin hoạt động trường

Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang góp phần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày: 19/08/2019

          Chào mừng năm học 2019 - 2020, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật phối hợp cùng công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay - Việt Nam, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Trí Hưng và Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thạnh Xuân trao tặng quà cho học sinh là con của cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Ngày 16/8/2019, các đơn vị đã tổ chức trao quà và tiền mặt cho 38 em học sinh là con của cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Xuân – huyện Châu Thành A – tỉnh Hậu Giang. Mỗi suất trị giá 300.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay - Việt Nam, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Trí Hưng, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang và vận động đóng góp trong hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ xã.

Các phần quà ý nghĩa được trao cho các em học sinh trước thềm năm học mới

         Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm, chung tay của các đơn vị trong sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần hỗ trợ cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện, động lực trên con đường học vấn và vươn lên học tốt. Mong rằng ngày càng có nhiều tấm lòng vàng cùng nhau chăm lo cho các thế hệ trẻ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Phạm Thùy Linh


Hỗ Trợ

Quản trị Website
Tư vấn tuyển sinh

Liên Kết Website

 • Trực tuyến:

  1

 • Hôm nay:

  745

 • Tuần này:

  2074

 • Tháng này:

  21415

 • Tất cả:

  1079400