Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày: 09/07/2019

Vào lúc 8h00 ngày 05/7/2019 tại Hội trường A, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Về tham dự Đại hội có đồng chí Võ Quốc Thái – Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Thanh Thừa – Phó Bí thư Chi bộ trường; các đồng chí đại diện các đơn vị Xã Đoàn Thạnh Xuân, Đoàn Thị trấn Rạch Gòi, Đoàn trường trung cấp Kỹ thuật Công nghệ  và 37 đại biểu chính thức là cán bộ, đoàn viên các Chi đoàn trực thuộc.

Đ/c Võ Quốc Thái – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang, đ/c Nguyễn Thanh Thừa – Phó Bí thư Chi bộ trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật dự Đại hội

Đại hội đã  thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019  và  phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện  phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Kết thúc phiên làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2019 – 2022, gồm 07 đồng chí. Đồng chí Võ Thị Kim Bằng và đồng chí Nguyễn Đức Tính được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường và Phó Bí thư Đoàn Trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Quốc Thái – Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Hậu Giang và đồng chí Nguyễn Thanh Thừa – Phó Bí thư Chi bộ trường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Dịp này, BCH Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh cũng trao tặng Giấy khen cho 11 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 –  2019.

Võ Thị Kim Bằng