Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

Ngày: 19/10/2018

Chiều ngày 18/10/2018, Công đoàn cơ sở  Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang  tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Tham dự buổi họp mặt, có đồng chí Trần Thanh Xuyên, Phó Bí thư Chi bộ- Chủ tịch Công đoàn cơ sở và tất cả công chức, viên chức, người lao động tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang.

Đồng chí Trần Thanh Xuyên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Thanh Xuyên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường ôn lại truyền thống hào hùng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong 88 năm hình thành và phát triển, công tác hội và phong trào phụ nữ đã trải qua nhiều giai đoạn cách mạng của đất nước; trải qua nhiều thử thách máu lửa, nhiều mẹ, nhiều chị đã kiên cường, dũng cảm, mưu trí, sáng tạo, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Qua đó nêu cao tinh thần cũng như thể hiện sự trân trọng đối với những người mẹ, người chị, những người phụ nữ giàu đức hi sinh nhưng cũng đầy dũng khí. Bên cạnh đó, trong buổi họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang cũng đã tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công Đoàn được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang, những giáo viên đạt danh hiệu “ Phụ nữ hai giỏi” năm học 2017-2018.

Tác giả: Công đoàn cơ sở trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang