Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức vệ sinh khuôn viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang

Ngày: 06/09/2019

Trước thềm năm học mới, Công đoàn cơ sở và Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang đã phối hợp tổ chức vệ sinh khuôn viên trường.

Ngày 04/9/2019, công đoàn viên và đoàn viên thanh niên trường đã tham gia các hoạt động: làm cỏ, phát quang bụi rậm, cắt tỉa cây cảnh, thu gom rác thải, khơi thông rãnh thoát nước,.. với thái độ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm trong góp phần tạo cảnh quan  trường học “sáng – xanh – sạch – đẹp”.

Đoàn viên thu gom cỏ và khơi thông rãnh thoát nước

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn, đoàn viên, thanh niên học sinh về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung của trường.

Võ Thị Kim Bằng