Lịch làm việc BGH ngày 06 - 10.5

Ngày: 06/05/2019

* THỨ HAI (06/5)

-  7 giờ 00 phút, Các Phó Hiệu trưởng, dự chào cờ đầu tháng, mời toàn thể giáo viên, nhân viên cùng dự tại sân trường, đ/c Cao Hoàng Kha chuẩn bị cơ sở vật chất.

-  7 giờ 30 phút, Phó Hiệu trưởng (Nguyễn Thị Kim Khéo), học lớp Cao cấp LLCT tại Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang.

* THỨ BA (07/5):

* THỨ TƯ (08/5)

- 13 giờ 30 phút, Phó Hiệu trưởng (Lý Thanh Tùng), dự họp sơ kết công tác lao động, người có công và xã hội 4 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 8 tháng cuối năm 2019 tại phòng họp Sở.

* THỨ NĂM (09/5)

* THỨ SÁU (10/5):