Lịch làm việc Ban Giám hiệu ngày 04.6 - 08.6

Lịch làm việc của BGH Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang

từ ngày 04/6/2018 đến ngày 8/6/2018

* THỨ HAI (04/6):

- 7 giờ 30 phút, Phó Hiệu trưởng (Lý Thanh Tùng), dự lớp bồi dưỡng dành cho các bộ quản lý tại Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang

- 9 giờ 00 phút, Phó Hiệu trưởng (Nguyễn Thị Kim Khéo), dự học lớp Cao cấp lý luận chính trị tại Trường Chính trị Tỉnh Hậu Giang.

- 14 giờ 30 phút, Phó Hiệu trưởng (Nguyễn Thị Kim Khéo), dự họp tại Sở mời các đồng chí Chi ủy viên cùng dự.

* THỨ BA (05/6):

- 8 giờ 00 phút, các Phó Hiệu trưởng, họp lệ Chi bộ mời tất cả Đảng viên cùng dự tại phòng họp số 1.

* THỨ TƯ (06/6)

-  Phó Hiệu trưởng (Nguyễn Thị Kim Khéo), ủy quyền cho đồng chí Nguyễn Thanh Thừa dự sinh hoạt đầu tháng (tại Châu Thành 7 giờ 30 phút và 16 giờ 00 phút tại cơ sở 1) mời đ/c Thúy Hằng và đ/c Kim Bằng cùng dự.

- Phó Hiệu trưởng (Lý Thanh Tùng), dự lớp bồi dưỡng dành cho các bộ quản lý tại Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang.

* THỨ NĂM (7/6)

- Phó Hiệu trưởng (Nguyễn Thị Kim Khéo), theo dõi Đoàn Thanh niên và Công đoàn tham gia vệ sinh khuôn viên trường.

- 13 giờ 30 phút, Phó Hiệu trưởng (Nguyễn Thị Kim Khéo), dự học lớp Cao cấp lý luận chính trị tại Trường Chính trị Tỉnh Hậu Giang.

* THỨ SÁU (8/6):

- Phó Hiệu trưởng (Nguyễn Thị Kim Khéo), dự học lớp Cao cấp lý luận chính trị tại Trường Chính trị Tỉnh Hậu Giang.